Từ khóa: #Harry Potter

Loạt phim “Harry Potter” đình đám trở lại rạp Việt

Loạt phim tuổi thơ “Harry Potter” sẽ trở lại màn ảnh rộng Việt. Ảnh: CJ.
(PLVN) - Qua hơn 2 thập kỷ, “Harry Potter” vẫn là một trong những thương hiệu điện ảnh được yêu thích nhất, với lực lượng fan đông đảo khắp mọi lứa tuổi. Kỷ niệm 21 năm từ khi phần phim đầu tiên lên màn ảnh, ba phần phim đầu tiên sẽ trở lại với màn ảnh rộng Việt Nam.

Sao 'Harry Potter' bị buộc tội bài Do Thái

Emma Watson bị buộc tội bài Do Thái. Ảnh: Variety
(PLVN) - Một số đại sứ và cựu đại sứ của Israel tại Liên Hợp Quốc đang "truy lùng" trên mạng đối với Emma Watson, ngôi sao trong bộ phim "Harry Potter" vì đã chia sẻ thông điệp về "tình đoàn kết" với các nhà hoạt động Palestine.

Dàn diễn viên 'Harry Potter' 19 năm sau

Dàn diễn viên 'Harry Potter' 19 năm sau
(PLVN) - Các diễn viên nhí được cho là "dậy thì thành công" sau gần 19 năm kể từ khi "Harry Potter và hòn đá phù thủy" được chiếu tại rạp và 9 năm kể từ phần cuối cùng "Harry Potter và Bảo bối Tử thần - Phần 2" được ra mắt.

Hãy là “đôi mắt xanh tinh tế”!

ảnh minh họa
(PLVN) - Vào một ngày giá rét năm 2007 tại ga tàu điện ngầm ở Wasington D.C. có người nghệ sỹ đường phố say sưa kéo đàn Violin. Trong khoảng 40 phút biểu diễn với hơn một nghìn người đi qua, chỉ có 3 người dừng lại một chút và trong cái mũ để ngửa có 32 đô la của khách qua lại cho người nghệ sỹ.

Bí mật Lăng mộ đen

Lăng mộ Đen là nơi yên nghỉ của George Mackenzie, luật sư và được gọi là chúa tể Advocate, làm việc dưới thời vua Charles đệ nhị của Scotland.
(PLVN) - Black Mausoleum (Lăng mộ Đen) nằm trong nghĩa trang Greyfriars Kirkyard, ngay cạnh đó là nhà thờ Greyfriars, một nơi yên tĩnh trong lòng Old Town của thủ đô Edinburgh, Scotland.