Saint-Gobain Việt Nam ra mắt 3S: Kết nối chủ nhà và thợ thạch cao chuyên nghiệp

Ông Trần Đức Huy-Tổng Giám đốc Saint-Gobain Việt Nam chia sẻ về Ứng dụng 3S
(PLO) - Ngày 14/7/2018 tại TP.Hồ Chí Minh, Tập đoàn Saint-Gobain Việt Nam với 3 thương hiệu sản phẩm Vĩnh Tường, Gyproc, DURAflex đã ra mắt Kết nối 3S - ứng dụng đầu tiên giúp chủ nhà kết nối nhanh với nhà thầu, thợ thạch cao chuyên nghiệp tại Việt Nam, vì tập đoàn này nhận thức công nghệ đang ngày càng thể hiện vai trò then chốt trong việc thay đổi hành vi người dùng. 

Việt Nam công bố phần mềm quét mã vạch quản lý hàng hóa

Ảnh minh họa từ internet.
(PLO) - Tổng cục Tiêu chuẩn - Đo lường - Chất lượng (TC-ĐL-CL), Bộ KH&CN vừa công bố phần mềm quét mã vạch Scan and Check. Phần mềm này có thể sử dụng trên điện thoại hệ điều hành Android và IOS, cho phép kiểm tra tính hợp pháp, xuất xứ hàng hóa. Đây cũng là phầm mềm chính thống của quốc gia lần đầu tiên được công bố. 

Bản tin Tiêu dùng: Top smartphone bán chạy dịp cuối năm nay

Bản tin Tiêu dùng: Top smartphone bán chạy dịp cuối năm nay
(PLO) - Những chiếc điện thoại lọt vào top những sản phẩm bán chạy nhất dịp cuối năm 2016 này phần lớn thuộc hệ điều hành Android. Và chủ yếu ở phân khúc tầm trung trở xuống. Nhìn chung, những máy này đều có thiết kế đẹp đánh trúng thị hiếu người dùng.

BlackBerry Passport loạn giá

Giống như iPhone xách tay, giá của BlackBerry Passport đang có nhiều mức khác nhau
(PLO) - Nhu cầu tăng cao khiến giá BlackBerry Passport hàng xách tay ở Việt Nam mỗi nơi một kiểu, còn hàng chính hãng cũng giảm giá mạnh.

Có hay không việc tiền điện tăng bất thường ?

Có hay không việc tiền điện tăng bất thường ?
(PLO) - Trước những thông tin về tiền điện tăng "bất thường" vào tháng trước Tết, một số khách hàng đã tìm hiểu đến phần mềm chăm sóc khách hàng của EVN HANOI phần mềm chạy trên hệ điều hành Android, IOS và Windows phone... 

FPT bác tin bị Apple mua lại

F.Studio của FPT được xây dựng để bán các sản phẩm của Apple
(PLO) - Trang tin tức công nghệ Tech Insider hôm nay cho biết Apple đang trong quá trình mua lại Tập đoàn FPT. Tuy vậy, doanh nghiệp công nghệ niêm yết lớn nhất Việt Nam đã lên tiếng phủ nhận ngay sau đó.