Điểm tựa 111

Ra mắt ứng dụng Tổng đài 111 trên nền tảng điện thoại
(PLVN) - Thấm thoát, Đường dây tư vấn và hỗ trợ trẻ em – phím số diệu kỳ 18001567, nay là Tổng đài quốc gia bảo vệ trẻ em 111 đã trải qua hành trình 15 năm. 

Nữ 'đại gia' U80 nhẹ dạ vì tình mất oan 3,5 tỷ đồng

Nữ 'đại gia' U80 nhẹ dạ vì tình mất oan 3,5 tỷ đồng
(PLO) - Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hà Nội cho biết, chưa đầy một tháng, cơ quan này đã tiếp nhận trình báo của 3 nạn nhân sinh sống trên địa bàn TP Hà Nội về việc bị một số đối tượng mạo danh công an lừa đảo với số tiền hơn 7 tỷ đồng. Đáng chú ý, các nạn nhân trong vụ lừa đảo trên đều là những người giàu có, ở lứa tuổi trên 70. 

Bất chấp hiểm nguy, chiến sĩ công an vượt lũ cứu người

Công an huyện Đại vượt lũ đưa sản phụ đi sinh.
(PLO) -Đợt mưa lớn kéo dài bất thường vừa qua tại các tỉnh miền Trung đã gây ra lũ lụt và thiệt hại nặng cho nhân dân. Trong những giờ phút người dân đối mặt với dòng lũ dữ, thậm chí cận kề cái chết, tình cảm của các chiến sĩ Công an Đà Nẵng, Quảng Nam đối với họ thật đáng trân quý.

Những thói quen xấu nguy hiểm khi ngồi sau vô lăng

Những thói quen xấu nguy hiểm khi ngồi sau vô lăng
(PLO) - Do lơ đễnh, chủ quan hoặc đôi khi vì cẩu thả mà không ít lái xe có những hành vi thiếu an toàn khi ngồi sau vô-lăng. Những thói xấu dưới đây có thể khiến bạn và những người xung quanh gặp nguy hiểm khi điều khiển xe trên đường.

Chốn đèn đỏ phóng khoáng nhất Hong Kong

Cuộc sống sôi động ở Wanchai. Ảnh: Fasttrack
“Bạn sẽ nghiện cuộc sống phóng khoáng và thoải mái của con người nơi đây”, đó là cảm giác của một du khách Anh khi đặt chân tới Wanchai - chốn ăn chơi nóng bỏng số một Hong Kong.

Hoành Bồ (Quảng Ninh): Lãnh đạo huyện “né” phóng viên, “đá” trách nhiệm cho cấp dưới

Hoành Bồ (Quảng Ninh): Lãnh đạo huyện “né” phóng viên, “đá” trách nhiệm cho cấp dưới
(PLO) - Chủ tịch huyện giao cho Phó chủ tịch huyện làm việc với phóng viên, thế nhưng “quả bóng’ trách nhiệm này lại được vị Phó chủ tịch “đá” sang cho vị Chánh văn phòng huyện. Bởi lý do, vị Phó chủ tịch này bận họp liên tục, thậm chí “Nhiều hôm còn họp từ đầu giờ chiều đến 7h tối”…

Cháy lớn tại Cung thiếu nhi Hà Nội

Cột khói bốc cao nghi ngút.
(PLO) - Khoảng 11 giờ hôm nay (ngày 2/3), Cung thiếu nhi Hà Nội Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm bất ngờ phát hỏa. Lửa kèm khói đen bốc cao hàng chục mét.