Từ khóa: #giới chức

New Zealand không còn ca bệnh Covid-19 nào

Người đứng đầu cơ quan y tế New Zealand  Ashley Bloomfield.
(PLVN) - Giới chức y tế New Zealand ngày 8/6 thông báo nước này hiện không còn trường hợp mắc Covid-19 nào sau khi bệnh nhân cuối cùng của nước này đã khỏi bệnh và hết thời gian cách ly. 

Xả súng tại lễ hội âm nhạc, ít nhất 20 người thiệt mạng, hơn 100 người bị thương

Cảnh sát tại hiện trường vụ việc
(PLO) - Một tay súng đã nổ súng tại một lễ hội âm nhạc đồng quê ở Las Vegas, Mỹ tối 1/10 (giờ địa phương), khiến ít nhất 20 người thiệt mạng và hơn 100 người khác bị thương.
Một tay súng đã nổ súng tại một lễ hội âm nhạc đồng quê ở Las Vegas, Mỹ tối 1/10 (giờ địa phương), khiết ít nhất 20 người thiệt mạng và hơn 100 người khác bị thương.
Một tay súng đã nổ súng tại một lễ hội âm nhạc đồng quê ở Las Vegas, Mỹ tối 1/10 (giờ địa phương), khiết ít nhất 20 người thiệt mạng và hơn 100 người khác bị thương

Các nước thúc đẩy thực hiện Thỏa thuận khí hậu Paris

Thủ tướng Canada Justin Trudeau
(PLO) - Khoảng 30 bộ trưởng môi trường của các nước hôm nay (16/9) sẽ tham gia cuộc họp do Canada, Trung Quốc và Liên minh châu Âu kiến nghị tổ chức nhằm tiếp tục thúc đẩy động lực toàn cầu cho việc thực hiện Thỏa thuận khí hậu Paris.

Hàn Quốc xem xét kế hoạch đóng tàu ngầm hạt nhân

Tàu ngầm USS Michigan của Mỹ cập cảng Busan Hàn Quốc. Ảnh: Yonhap
(PLO) - Hàn Quốc đã bắt đầu đánh giá về tính khả thi của việc đóng tàu ngầm hạt nhân nhằm đối phó với đe dọa hạt nhân và tên lửa từ Triều Tiên, hãng tin Yonhap ngày 27/8 dẫn các nguồn tin trong Chính phủ cho biết. 

Chuyện thi hành án tử hình tại nhà tù ở Nhật

Trong căn phòng này, các tử tù sẽ trò chuyện lần cuối với một nhà sư / cha cố trước khi bị xử tử
(PLO) - Từ bao lâu nay, việc hành quyết tử tù ở Nhật được phủ trong một tấm màn bí mật. Nhật vẫn bảo lưu quan điểm thi hành bản án tử hình, trong khi nhiều quốc gia trên thế giới đã hủy bỏ. Tuy nhiên, việc hành quyết ở Nhật không hề rùng rợn như chúng ta tưởng tượng...