Mua và ship hàng từ Trung Quốc có bị lây nhiễm virus Corona?

Mua và ship hàng từ Trung Quốc có bị lây nhiễm virus Corona?
(PLVN) - Giá thành rẻ, mẫu mã đa dạng là lý do mà hàng Trung Quốc vẫn luôn được người tiêu dùng lựa chọn. Đồ gia dụng, quần áo, giày dép... là những mặt hàng thường xuyên được người Việt đặt mua qua trung gian, sau đó vận chuyển trực tiếp từ Trung Quốc về Việt Nam.

Thịt lợn tăng giá khiến chỉ số giá tiêu dùng tăng

Ảnh minh họa
(PLVN) - Theo Tổng cục Thống kê, chỉ số giá tiêu dùng (CPI) tháng 11/2019 tăng 0,96% so với tháng 10/2019, mức tăng cao nhất của CPI tháng 11 trong 9 năm trở lại đây. Tuy nhiên, tính bình quân 11 tháng, CPI chỉ tăng 2,57% so với cùng kỳ năm 2018, là mức tăng bình quân 11 tháng thấp nhất trong 3 năm gần đây. 

Cách đối phó với bỏng cồn

Cách đối phó với bỏng cồn
(PLVN) - Bỏng cồn do nướng mực, bỏng cồn do bất cẩn, bỏng cồn khi đang làm thí nghiệm… là những vụ việc thương tâm khi vào Khoa Bỏng của Bệnh viện Sait Paul hay Viện Bỏng Quốc gia. 

5 mặt hàng xuất khẩu trên 10 tỉ USD sau 11 tháng

5 mặt hàng xuất khẩu trên 10 tỉ USD sau 11 tháng
(PLO) - Theo Bộ Công Thương, tính đến hết tháng 11/2018, Việt Nam đã có 27 mặt hàng đạt kim ngạch xuất khẩu (XK) trên 1 tỷ USD, trong đó có 8 mặt hàng XK trên 5 tỷ USD và 5 mặt hàng XK trên 10 tỷ USD.

4 tháng: Ngành Hải quan thu thuế đạt hơn 92.000 tỷ đồng

Đảm bảo số thu ngân sách là một áp lực không nhỏ đối với ngành Hải quan (ảnh minh hoạ)
(PLO) - Tổng cục Hải quan cho biết: tính đến hết tháng 4/2017, số thu ngân sách nhà nước (NSNN) của toàn ngành Hải quan ước đạt được 92.030 tỷ đồng, đạt 32,29% kế hoạch dự toán do Quốc hội giao, tăng 15,76% so với cùng kỳ năm 2016.

Ưu đãi mới dành cho chủ thẻ PVcomBank

Ưu đãi mới dành cho chủ thẻ PVcomBank
(PLO) - Bắt nhịp cùng thời điểm giao mùa của những ngày đầu tháng 8, thẻ tín dụng PVcomBank tiếp tục mang tới cho các khách hàng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Những kiểu giày đế xuồng thời trang và cá tính

Những kiểu giày đế xuồng thời trang và cá tính
(PLO) -  Trong bộ sưu tập giày cao gót thời trang, giày đế xuồng luôn đóng một vai trò rất quan trọng. Chúng không chỉ giúp cải thiện chiều cao cho các cô gái, mà thiết kế của giày đế xuồng còn giúp phái nữ có thể tự tin vững bước hơn, không còn mối lo mất thăng bằng như những đôi gót nhọn. Một điểm cộng nữa của giày đế xuồng chính là sự đa dạng và phong phú của chúng, từ mẫu mã cho đến chất liệu, dễ dàng cho các cô gái chọn được một đôi giày ưng ý nhất, phù hợp nhất cho mình.

Nhân viên Bảo Tín Minh Châu “sướng như tiên”

 Nhân viên Bảo Tín Minh Châu “sướng như tiên”
(PLO) - Trưởng phòng được cấp xe sang, nhận mức lương cao, nhân viên thường cũng được trang bị “chân tơ kẽ tóc” từ quần áo, đồng hồ, điện thoại tới bữa ăn miễn phí hàng ngày. Thậm chí gia đình, con cái, “tứ thân phụ mẫu” của tất cả các nhân viên cũng được công ty chăm sóc tận tình, cung cấp thực phẩm dưỡng sinh, thuốc thang bổ dưỡng…Nhân viên Bảo Tín Minh Châu thực sự “sướng như tiên”với chính sách đãi ngộ hiếm có của Vị TGĐ nổi danh, doanh nhân văn hóa Vũ Minh Châu.