Trong tuần này, sẽ tìm ra nguyên nhân tàu hỏa liên tiếp trật bánh

Trong tuần này, sẽ tìm ra nguyên nhân tàu hỏa liên tiếp trật bánh
(PLO) - Hôm qua (7/8), ngay sau khi có thêm sự cố tàu hỏa trật bánh xảy ra tại Ga Yên Viên, Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam (VNR) đã chính thức có thông tin nhanh, trong đó khẩn trương thành lập tổ công tác để rà soát, kiểm tra toàn bộ các yếu tố liên quan nhằm xác định nguyên nhân gây trật bánh, trước mắt cho phép các đoàn tàu chạy qua cụm ghi N112-120 với tốc độ 5km/giờ.

Lật xe khách ở Hà Giang

(Ảnh otofun)

(PLO) - Chiếc xe khách xuất phát từ huyện Mèo Vạc gặp nạn khi đến địa phận xã Sủng Trái huyện Đồng Văn, Hà Giang, sáng nay, 16/2. Ông Ma Quốc Trưởng, Phó Chủ tịch UBND huyện Mèo Vạc cho biết, may mắn không có ai bị thương.

 

Tử thần rình rập trên đầu hàng chục hộ dân Quảng Bình

Tử thần rình rập trên đầu hàng chục hộ dân Quảng Bình
(PLO) - Khu vực xã Thượng Hóa, huyện Minh Hóa có đất canh tác mầu mỡ, mạng lưới giao thông, trường học, trạm y tế... thuận tiện cho việc phát triển kinh tế, xã hội. Nhưng ở đây, "thần chết" luôn rình rập ngay trên đầu họ hàng ngày, hàng giờ.

Sập nhà 3 tầng tại TP Móng Cái

Ngôi nhà 3 tầng bị đổ sập hoàn toàn (Ảnh: CTV)
(PLO) - Khoảng 9h hôm nay (13/12), một ngôi nhà 3 tầng tại phường Hòa Lạc, TP. Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh đã bất ngờ rạn nứt rồi sập hoàn toàn.

Nhiều quy định mới về quyền nhân thân

Nhiều quy định mới về quyền nhân thân
(PLO) - Bộ luật Dân sự 2015 được Quốc hội khóa XIII thông qua ngày 24/11/2015, có hiệu lực từ 1/1/2017 với nhiều quy định mới, liên quan trực tiếp đến đời sống người dân.  

Ám ảnh nỗi lo mất người thân mỗi ngày

Mỗi ngày Việt Nam có 30 gia đình mất người thân, 200 gia đình chịu những tổn thất về vật chất và tinh thần do tai nạn giao thông để lại.
(PLO) - Sau mỗi vụ tai nạn giao thông là nỗi đau, nước mắt, ám ảnh kinh hoàng và những gánh nặng vật chất cho người trong cuộc. Song xót xa hơn cả và không gì có thể bù đắp được là mất đi những người thân yêu trong gia đình.

Khởi tố ba cán bộ rút ruột ngân sách hơn chục tỷ đồng

Ba cán bộ bị khởi tố về hành vi cố ý làm trái quy định về quản lý nhà nước gây hậu quả nghiêm trọng)
(PLO) - Ngày 3/12, Phòng Cảnh sát Điều tra về tội phạm kinh tế và chức vụ (PC 46 - Công an Hà Tĩnh) tống đạt quyết định khởi tố 3 bị can về hành vi “cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng”.