Từ khóa: #F0

Tăng đột biến ca COVID-19 nhập viện Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương, hàng chục F0 chuyển nặng

Tăng đột biến ca COVID-19 nhập viện Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương, hàng chục F0 chuyển nặng
Phó Giám đốc Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương Nguyễn Thanh Hà cho biết, thời điểm tháng 1/2023, bệnh viện chỉ tiếp nhận điều trị 20 ca, tháng 2 là 21 ca, tháng 3 tăng lên 45 ca, nhưng từ tháng 4 đã tăng lên. Cụ thể, tuần đầu tiên là 47 ca, tuần 2 tăng lên 85 ca và cập nhật đến cuối ngày 17/4, bệnh viện đang tiếp nhận điều trị 146 ca, trong đó có 21 ca có dấu hiệu chuyển nặng.

Có 55 F0 đang thở oxy

Hình ảnh minh họa
(PLVN) - Thông tin từ Bộ Y tế cho biết, đến sáng nay, 22/10, hơn 10,6 triệu người mắc COVID-19 tại Việt Nam đã khỏi, hiện có 55 bệnh nhân đang thở oxy.

'F0 có thể được đi làm'

'F0 có thể được đi làm'
Theo Thứ trưởng Y tế Nguyễn Trường Sơn, F0 vẫn phải cách ly, trường hợp "tự nguyện đi làm" thì đơn vị sử dụng lao động phải bố trí khu vực riêng để tránh lây nhiễm.

Bản tin Y tế: F0 test nhanh một vạch liệu đã an toàn, không lây cho người khác?

Bản tin Y tế: F0 test nhanh một vạch liệu đã an toàn, không lây cho người khác?
(PLVN) - Hiện nay nhiều bệnh nhân COVID-19 hết triệu chứng chỉ sau 4-5 ngày, thậm chí 2-3 ngày. Những người này cũng có kết quả xét nghiệm âm tính với COVID-19 chỉ sau 7-10 ngày và cho rằng bản thân đã khỏi bệnh, từ đó thoải mái trở lại sinh hoạt, làm việc. Liệu những F0 này đã thực sự an toàn và không còn khả năng lây bệnh cho người khác? Mời quý vị và các bạn theo dõi Bản tin Y tế.

The Diamond City - Lợi ích kép từ vị thế “kim cương” trong lõi cụm khu công nghiệp lớn nhất Long An

The Diamond City chiếm vị trí “kim cương” hiếm có tại mặt tiền Vành đai 4, trung tâm của thành phố tương lai
(PLVN) - Là một trong những dự án tiên phong đón đầu xu hướng giãn dân từ TP.HCM về Long An theo quy hoạch chung của Thành phố, The Diamond City hội tụ đủ những tiêu chuẩn thiết thực, là lời giải cho bài toán lợi ích kép về an cư và cả đầu tư lợi nhuận: Vị trí đắc địa - Hạ tầng đồng bộ - Tiện nghi đầy đủ - Giá cả hợp lý - Tăng trưởng tiềm năng.

Ba loại thuốc F0 không được tự ý sử dụng tại nhà

F0 điều trị tại nhà không được tự ý sử dụng Molnupiravir nếu không có chỉ định tư vấn của bác sĩ.
(PLVN) - Trong Hướng dẫn quản lý tại nhà với người mắc COVID-19 cập nhật ngày 14/3, Bộ Y tế đưa ra quy định mới về các thuốc được cho phép điều trị tại nhà và cập nhật các dấu hiệu nặng cần chuyển viện ở trẻ em.