(PLVN) - Mâu thuẫn tình cảm, trong lúc đang ngủ say, anh T.C.T. (40 tuổi) bị vợ dùng kéo cắt dứt lìa dương vật. Sau khi bị cắt, anh T. được chính vợ mình đưa đi cấp cứu tại tuyến y tế cơ sở, rồi chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy.
(PLVN) - Ngày 23/3, Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ cho biết, đơn vị vừa phẫu thuật thành công tạo hình dương vật bị biến chứng do tiêm silicon lỏng.
(PLVN) -Ngày 3/12, theo thông tin từ Bệnh viện Đa khoa trung ương Cần Thơ cho biết ở đây đã phẫu thuật cấp cứu cho một nam bệnh nhân bị gãy dương vật do thói quen tự bẻ.
(PLVN) - Bệnh nhân vốn dĩ vẫn khỏe mạnh không mắc các bệnh mạn tính, không có tiền sử sử dụng các chất gây nghiện. Tuy nhiên, trước đó bệnh nhân cảm thấy không tự tin về khả năng của mình đã tìm kiếm rượu ba kích để tự điều trị cho mình. Tuy nhiên, sau khi uống rượu “của quý” cương cứng suốt 30 giờ.
(PLVN) - Sau khi thủ dâm quá tay, một người đàn ông 29 tuổi Ấn Độ bị sưng to ở bao quy đầu. Khi nhập viện, bác sĩ phát hiện tình trạng cản trở lưu thông máu đến dương vật, bắt buộc phải điều trị khẩn cấp.
Tái tạo dương vật trong trường hợp này không chỉ giải quyết vấn đề thẩm mỹ mà còn đảm bảo chức năng đi tiểu giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Bệnh nhân cũng có khả năng sinh con...
(PLVN) -Bệnh viện Bình Dân TP HCM vừa triển khai kỹ thuật mới điều trị tình trạng rối loạn cương, mở ra cơ hội cho quý ông mắc bệnh "trên bảo dưới không nghe".
(PLVN) - Những bé trai khoảng từ 12 - 15 tuổi đang phải nằm trên những chiếc bàn phủ giấy báo, khuôn mặt nhăn nhó, răng nghiến chặt lại vì đau đớn, khi phải trải qua thủ tục “cắt bao quy đầu”. Ở Philippines, nghi thức này được coi là bắt buộc nhằm đánh dấu sự trưởng thành của các bé trai.
(PLVN) -Sau khi trèo cây, bé trai tụt xuống quá nhanh, dương vật bị chà xát vào thân cây. Khi xuống tới đất thì toàn bộ da dương vật đã lột hoàn toàn chỉ dính một phần ở quy đầu.
(PLVN) - Những năm gần đây, liên tục những vụ việc “ngứa ghẻ, đòn ghen” lên tới đỉnh điểm thì những “của quý” của chồng hoặc tình địch bị cắt phăng rồi ném xuống ao, xuống rãnh… thậm chí băm nát nhiều lần mới hả giận. Khi mà bạo lực lên ngôi, cùng với cơn ghen không thể kiểm soát thì những chuyện tưởng như hi hữu lại không còn mấy xa xôi.