Từ khóa: #Đường Lê Đức Thọ

Sài Gòn lần đầu “vắng hơn Tết”

Một đoạn Dương Quảng Hàm (quận Gò Vấp) không có bóng người.
(PLVN) - TP HCM - đô thị phồn vinh nhất phía Nam đang lần đầu chứng kiến một cảnh tượng vắng vẻ nhất từ đầu mùa dịch đến giờ cho thấy người dân có ý thức chấp hành rất tốt Chỉ thị mới ban hành của Thủ tướng Chính phủ.

“Thổi phồng” giá chung cư: Chế tài nào xử lý ?

Phối cảnh một dự án chung cư ở Mỹ Đình
(PLVN) - Lợi dụng việc Hà Nội sắp tăng giá đất cộng với nhu cầu nhà ở của người dân vẫn cao nên nhiều chủ đầu tư (CĐT), sàn giao dịch và giới “đầu cơ” nhà ở chung cư Hà Nội đã liên tục tăng giá… 

Chưa hết cảnh vệ sinh bừa bãi, đổ trộm rác thải ở Hà Nội

Chưa hết cảnh vệ sinh bừa bãi, đổ trộm rác thải ở Hà Nội
(PLO) - Nghị định 155/2016/NĐ-CP (NĐ 155) của Chính phủ được ban hành và có hiệu lực từ tháng 2/2017 với nhiều mức xử phạt rất nghiêm khắc trong lĩnh vực môi trường. Tuy nhiên, sau một năm thực hiện, dường như tình trạng môi trường đô thị vẫn không mấy được cải thiện, nhiều người dân trên địa bàn Hà Nội vẫn tỏ ra khá thờ ơ.

Người mẹ cùng khổ và xấp vé số nuôi 11 đứa con

Gia đình chị Loan bán vé số từ đời bố mẹ, tới đời chị, rồi đời con
(PLO) - Dẫu cuộc sống mưu sinh vất vả nhưng chưa bao giờ chị Loan có ý định rời xa con mình hoặc mang con cho người khác. Chị nói: "Lúc trước có nhiều người hỏi xin mấy đứa, nhưng tôi nhất quyết không cho. Dù có nghèo, có khổ đến mấy tôi cũng cam chịu. Con của mình dứt ruột đẻ ra, sao nỡ đem cho người khác cơ chứ".