Từ khóa: #đưa đón

Lâm Đồng đón hơn 2.000 công dân về quê

Người dân háo hức về quê sau nhiều tháng mắc kẹt ở TP HCM.
(PLVN) - Ngày 9/10, đoàn 110 xe ô tô xuất phát từ Bến xe miền Đông cũ (quận Bình Thạnh, TP HCM) đã đưa hơn 2.000 người dân Lâm Đồng đang sinh sống tại nhiều tỉnh thành phía Nam về quê.

Nghiên cứu bổ sung quy định về dịch vụ đưa đón học sinh vào Luật

Ảnh minh họa.
(PLVN) - Bộ Giao thông vận tải có văn bản yêu cầu các cơ quan, đơn vị nghiên cứu một số đề xuất của Bộ Giáo dục và đào tạo (GD&ĐT) để bổ sung các quy định liên quan đến dịch vụ đưa đón học sinh bằng ô tô, đảm bảo thuận tiện, an toàn giao thông cho trẻ em vào dự thảo Luật Giao thông đường bộ (sửa đổi).

Để không còn sự cố như Trường Gateway: Bộ GD&ĐT nghiên cứu quy định riêng về xe học đường

Một chiếc xe “chuồng gà” đưa đón học sinh tại Đồng Nai. (Hình:vietnamnet.vn)
(PLVN) - Thời gian qua, dịch vụ đưa đón trẻ em mầm non và học sinh các cơ sở giáo dục phổ thông đi học bằng ô tô bùng phát ở nhiều địa phương trong cả nước. Theo Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT), số liệu khảo sát tại một số TP lớn cho thấy có thể tới 10% tổng số học sinh sử dụng phương tiện này. Và con số này sẽ tiếp tục tăng nhanh trong thời gian tới. 

Vững tâm với mô hình 'Đưa đón an toàn' của thanh niên Giồng Riềng

Vững tâm với mô hình 'Đưa đón an toàn' của thanh niên Giồng Riềng
(PLVN) - Trong những ngày qua, Câu lạc bộ “Đưa đón an toàn” của Đoàn thanh niên huyện Giồng Riềng (Kiên Giang) đã và đang hoạt động hiệu quả, tuyên truyền tốt tinh thần “không uống rượu, bia khi tham gia giao thông” cho người dân tại huyện Giồng Riềng nói riêng và tỉnh Kiên Giang nói chung.