Từ khóa: #Đoàn Kết

Phát huy giá trị tốt đẹp của các tôn giáo

Quang cảnh hội thảo.
(PLVN) - Sáng 5/7 tại Hà Nội, Ban Thường trực Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc (UBTƯ MTTQ) Việt Nam tổ chức Hội thảo khoa học “Công tác vận động, đoàn kết các tôn giáo của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam - Những vấn đề cần quan tâm”.

Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang nêu sáng kiến tại Phiên họp Cấp cao của HĐNQ LHQ

Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang dự Phiên họp cấp cao khoá 52 Hội đồng Nhân quyền LHQ tại Geneva, Thụy Sỹ. Ảnh: VGP.
(PLVN) - Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang đã đưa ra sáng kiến về việc kỷ niệm 75 năm Tuyên ngôn Nhân quyền và 30 năm Tuyên bố và Chương trình Hành động Viên bằng một văn kiện của Hội đồng Nhân quyền Liên hợp quốc nhằm khẳng định lại những mục tiêu và giá trị lớn, bao trùm của các Tuyên ngôn và Tuyên bố trên và cam kết chung của cộng đồng quốc tế vì toàn thể nhân loại.

Dành ưu tiên cao nhất cho việc vun đắp quan hệ Việt Nam – Lào

Hai Thủ tướng tiến hành hội đàm. Ảnh: VGP
(PLVN) - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và Thủ tướng Lào Sonexay Siphandone tiếp tục khẳng định chính sách nhất quán của hai Đảng, hai nước luôn coi trọng và dành ưu tiên cao nhất cho việc củng cố, vun đắp quan hệ hữu nghị vĩ đại, đoàn kết đặc biệt và hợp tác toàn diện Việt Nam – Lào và bày tỏ vui mừng về sự phát triển tích cực, bền vững của quan hệ hợp tác trên các lĩnh vực giữa hai nước thời gian qua.

Hà Nội: Hiệu quả từ thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở phù hợp với nhiệm vụ của cơ quan

Ảnh minh họa
(PLVN) - Nhận thức rõ tầm quan trọng của việc thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở, thời gian qua, các cơ quan, đơn vị, địa phương của TP Hà Nội đã có nhiều giải pháp để triển khai, qua đó phát huy sức mạnh, đoàn kết tập thể trong việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn tại đơn vị, đem lại nhiều kết quả tích cực.

Trường THPT Đoàn Kết có xâm phạm tài sản đang tranh chấp?

Vụ kiện tụng gây xôn xao dư luận tại huyện Tân Phú trong thời gian dài
(PLVN) -  Công an Thị trấn Tân Phú, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai đang triệu tập những người có liên quan để xác minh nội dung đơn tố cáo trường THPT Đoàn Kết xâm phạm tài sản của bà Dương Thị Thanh Thúy (ngụ tổ 11, khu 7, thị trấn Tân Phú, huyện Tân Phú, Đồng Nai) . Đây là tài sản đang tranh chấp giữa bà và nhà trường.

Sức mạnh từ truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái

Một chuyến tàu chở hàng ủng hộ người dân các địa phương đang có dịch tại miền Nam.
(PLVN) - Phong trào tương thân tương ái hỗ trợ cho công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 đã được thể hiện bằng nhiều phương thức đa dạng theo tinh thần người có công góp công, người có trí tuệ góp ý kiến, người có của cải đóng góp vật chất... Đó là khẳng định của ông Lê Tiến Châu, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

Cuộc bầu cử đã diễn ra thành công tốt đẹp

Ông Bùi Văn Cường trả lời phóng viên tại Trung tâm Báo chí Hội đồng Bầu cử Quốc gia chiều 23/5.
(PLVN) - Tiếp tục trả lời báo chí từ Trung tâm Báo chí Hội đồng Bầu cử Quốc gia lúc 19h ngày 23/5, Tổng Thư ký Quốc hội Bùi Văn Cường đã đưa ra nhiều đánh giá về Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV, đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Đồng bào Khmer TP Cần Thơ đón Tết Chôl Chnăm Thmây 2021 vui tươi, an toàn và hạnh phúc

Đồng bào Khmer TP Cần Thơ đón Tết Chôl Chnăm Thmây 2021 vui tươi, an toàn và hạnh phúc
(PLVN) - Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây là lễ hội đặc biệt quan trọng của đồng bào dân tộc Khmer. Được sự quan tâm và chăm lo chu đáo của Đảng, Nhà nước và chính quyền địa phương các cấp nên hằng năm đồng bào Khmer đều đón Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây với không khí vui tươi, an toàn và hạnh phúc.

Thăm lại nhà văn hóa PLVN tặng đồng bào vùng cao Điện Biên

Từ khi có nhà văn hóa, người dân bản không còn gặp khó khi tổ chức hội họp.
(PLVN) - Đã bốn năm, kể từ khi người dân vùng cao bản Nà Pen và Nà Nhạn 2 (xã Nà Nhạn, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên) được Báo PLVN hỗ trợ xây dựng nhà văn hóa. Địa điểm này đã trở thành ngôi nhà chung, nơi hội tụ cộng đồng, tiếp thêm tình đoàn kết, gắn bó giúp người dân địa phương xích lại gần nhau hơn.