(PLVN) - Sữa Sumo Milk, một sản phẩm nổi bật thuộc công ty HCN Holdings, đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường với công thức dinh dưỡng tiên tiến, phù hợp cho mọi lứa tuổi. Được sản xuất với tiêu chí mang lại sức khỏe và sự phát triển tối ưu cho trẻ em, đặc biệt hiệu quả với các bạn nhỏ trong độ tuổi từ mầm non đến trung học cơ sở, Sumo Milk đã thu hút sự chú ý của nhiều bậc phụ huynh và trở thành sản phẩm sữa được chú ý đến .
(PLVN) - Ký kết hợp tác hướng đến mục tiêu thúc đẩy nghiên cứu khoa học, truyền thông giáo dục cộng đồng về dinh dưỡng, cải thiện sức khoẻ và tăng cơ hội sử dụng các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao của Nhật Bản, từ đó nâng cao tầm vóc, trí tuệ cho trẻ em Việt Nam.
(PLVN) - Cháo Sen Bát Bảo Minh Trung là một trong những dòng sản phẩm chủ lực của Tập đoàn Minh Trung Việt Nam. Với cam kết mang đến bữa ăn vừa tiện lợi vừa giàu dưỡng chất, Cháo Sen Bát Bảo Minh Trung đã thành công trong việc gìn giữ hương vị truyền thống, đồng thời đáp ứng nhu cầu sức khỏe của người hiện đại. Sản phẩm không chỉ đáp ứng khẩu vị đa dạng mà còn là giải pháp tối ưu cho những ai đang tìm kiếm sự cân bằng trong cuộc sống bận rộn.
(PLVN) - Ngày 09/08 vừa qua, Công ty Cổ phần HCN Holdings đã tiếp tục triển khai chương trình thiện nguyện “Dinh dưỡng học đường”, tặng sữa Sumo Milk cho học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại hai điểm trường tại thị trấn Tân Thanh, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam với nhiều hoạt động ý nghĩa và thiết thực.
(PLVN) - Trong bối cảnh thị trường sữa ngày càng cạnh tranh, Sữa Đồng Cỏ Ba Vì đã vươn lên như một ngôi sao sáng, ghi dấu ấn với chất lượng vượt trội và cam kết mang nguồn dinh dưỡng tối ưu cho người tiêu dùng. Chắt lọc từ những giọt sữa tươi nguyên chất của đàn bò sữa được nuôi dưỡng tại cánh đồng cỏ xanh mướt của vùng đất Ba Vì, thương hiệu không chỉ bảo đảm hương vị thơm ngon tự nhiên mà còn tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm quốc tế ISO 22000:2018.
(PLVN) - Với khẩu hiệu “Dinh dưỡng học đường - Hỗ trợ bé tăng cân khỏe mạnh”, Công ty Cổ phần HCN Holdings đang lan tỏa một dự án vô cùng ý nghĩa nhằm nâng cao nhận thức về dinh dưỡng cho phụ huynh, giáo viên và các em học sinh. Bằng những hành động thiết thực đầy tính nhân văn, chương trình hy vọng tạo ra một môi trường học đường lành mạnh và phát triển toàn diện trong cộng đồng, đặc biệt là cộng đồng trẻ em.
(PLVN) - Trong mâm cơm của nhiều gia đình, gạo trắng thường được sử dụng hơn cả. Tuy nhiên, theo nhiều chuyên gia dinh dưỡng đây lại không phải là loại gạo tốt nhất cho sức khỏe. Loại gạo được khuyên dùng nhiều nhất là nhóm các loại như: gạo lứt, gạo đen, gạo đỏ,...
(PLVN) - Mỡ lợn hay dầu ăn đều chứa nhiều lợi ích cho sức khỏe, nhưng bên cạnh đó cũng còn tồn đọng các khuyết điểm. Thay vì lựa chọn một trong hai, các bà nội trợ nên kết hợp hài hòa, đúng liều lượng. Với trẻ bố mẹ nên ưu tiên dùng mỡ lợn hơn dầu ăn thực vật.
(PLVN) - Tỏi không chỉ được nhắc đến là loại gia vị quen thuộc trong mỗi bữa ăn của gia đình mà còn có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. Bởi vì tỏi cung cấp hàm lượng dinh dưỡng cao, mang đến hiệu quả trong việc điều trị bệnh.
(PLVN) - Một trong những cuộc tranh luận lớn trong lĩnh vực y tế là phần thịt gà sẫm màu hay trắng tốt cho sức khỏe hơn? Nhiều người cho rằng thịt trắng tốt hơn do ít chất béo và ít calo nên họ chọn ức gà thay vì đùi hoặc chân. Tuy nhiên, những năm gần đây, ngày càng có nhiều bằng chứng cho thấy, phần thịt đen chứa nhiều chất dinh dưỡng.
(PLVN) - Dầu ăn là nguyên liệu dùng để chế biến thức ăn mà mọi nhà đều có. Tuy nhiên, ít chị em phụ nữ quan tâm thời hạn sử dụng dầu ăn là bao lâu sau khi mở nắp. Những lời khuyên của chuyên gia dưới đây giúp nhận biết rõ tác hại của việc sử dụng dầu ăn quá hạn khi mở nắp.
(PLVN) - Thiếu máu là tình trạng giảm số lượng hồng cầu, huyết sắc tố xuống dưới mức bình thường so với người khỏe mạnh cùng tuổi, cùng giới. Vậy, người thiếu máu cần bổ sung dinh dưỡng như thế nào để cải thiện vấn đề này?
(PLVN) - Trái bơ là loại quả có giá trị dinh dưỡng cao, bơ đã trở thành một loại thực phẩm quen thuộc với những người có thói quen lựa chọn chế độ ăn healthy, bảo vệ và tăng cường sức khỏe. Trái bơ có thể chế biến theo nhiều cách khác nhau như ăn nguyên miếng, xay sinh tố, trộn salad, nấu chè, làm kem, làm bánh, làm sushi,...
(PLVN) - Cục An toàn thực phẩm thông tin cảnh báo một số sản phẩm có nguy cơ nhiễm Cronobacter sakazakii và Salmonella Newport đã được nhập khẩu về Việt Nam;
(PLVN) - Trước tình hình F0 gia tăng, nhiều trường hợp không triệu chứng hoặc thể nhẹ điều trị tại nhà, Bộ Y tế đã ban hành Tài liệu hướng dẫn chăm sóc người nhiễm COVID-19 tại nhà.
(PLVN) - Mỗi ngày chúng ta đều tiếp nhận rất nhiều thông tin tiêu cực về dịch bệnh như tăng người nhiễm, người tử vong,.... Điều này ảnh hưởng đến bạn không? Và bạn có tự hỏi bản thân mình đã chuẩn bị gì để sẵn sàng trở lại, “sống khỏe mạnh” cùng dịch bệnh hay chưa?
(PLVN) - Theo kết quả điều tra của Viện Dinh dưỡng quốc gia, tại Việt Nam có đến 53% các vị phụ huynh không biết con mình bị thừa cân, hoặc đánh giá số cân nặng của con mình thấp hơn mức bình thường.
(PLVN) - Khi thực hiện cách ly và điều trị tại nhà, F0 và F1 cần có chế độ dinh dưỡng phù hợp, khoa học để tăng sức đề kháng, nhanh chóng hồi phục sức khỏe. Bác sỹ Đỗ Doãn Bách đến từ Mạng lưới Thầy thuốc Đồng hành đưa ra 4 chỉ dẫn dinh dưỡng tại nhà cho F0, F1.
(PLVN) - Giãn cách xã hội khiến trẻ dành nhiều thời gian ở nhà, lâu dài cùng với việc được gia đình “bồi bổ” dinh dưỡng quá mức dẫn đến nguy cơ bị tăng cân quá mức. Nếu không có kiến thức và giải pháp hành động ngay, con có thể thừa cân - béo phì.