Phần thịt đen hay trắng của gà tốt hơn?

(PLVN) -  Một trong những cuộc tranh luận lớn trong lĩnh vực y tế là phần thịt gà sẫm màu hay trắng tốt cho sức khỏe hơn? Nhiều người cho rằng thịt trắng tốt hơn do ít chất béo và ít calo nên họ chọn ức gà thay vì đùi hoặc chân. Tuy nhiên, những năm gần đây, ngày càng có nhiều bằng chứng cho thấy, phần thịt đen chứa nhiều chất dinh dưỡng.
0:00 / 0:00
0:00
Điểm tin Showbiz 28/09: Vượt qua "Mai" và "Lật mặt 7", "Đào, Phở và Piano tham dự vòng sơ tuyển Oscar

Điểm tin Showbiz 28/09: Vượt qua "Mai" và "Lật mặt 7", "Đào, Phở và Piano tham dự vòng sơ tuyển Oscar

(PLVN) - Vũ kết hợp 6 nghệ sĩ đa dạng chất liệu âm nhạc trong "Bảo tàng của những nuối tiếc"; Miss Grand International chính thức công bố hình ảnh của Võ Lê Quế Anh trên fanpage chính thức; "Sầu nữ" Lana Del Rey bất ngờ kết hôn với nam hướng dẫn viên du lịch sau chưa đầy 1 tháng công khai hẹn hò;... và một số thông tin đáng chú ý