Từ khóa: #đau khớp

Khớp nào bị đau nhiều nhất khi trời lạnh?

Thời tiết trở lạnh, cơn đau lưng có thể tăng nặng và dai dẳng hơn. Ảnh: Shutterstock
(PLVN) - Đau nhức xương khớp là bệnh lý dễ bùng phát khi chuyển mùa, mưa lạnh. Trong đó, khớp gối, khớp háng, cột sống thắt lưng và khớp bàn chân là những khớp dễ bị đau nhức nhất.

Mách bạn cách cải thiện thoái hóa cột sống hiệu quả

Mách bạn cách cải thiện thoái hóa cột sống hiệu quả
Thoái hóa cột sống gây ra vô vàn biến chứng nguy hiểm cho người mắc nên cần phải trị bệnh càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, sự hiểu biết về căn bệnh này của chúng ta còn khá hạn hẹp. Nếu được phát hiện sớm, thoái cột sống có thể được hạn chế tới mức tối đa mà không cần phẫu thuật nhờ các phương pháp sau.

Chữa tâm lý mới là tận gốc

Chữa tâm lý mới là tận gốc
(PLO) - Không phải là tất cả. Nhưng nhiều trường hợp thì đúng là như vậy. Chẳng hạn khi bị các triệu chứng về tim mạch như tăng huyết áp, loạn nhịp tim, hồi hộp đánh trống ngực... thì đương nhiên người bệnh sẽ đến chuyên khoa tim mạch. Tại đây đương nhiên bệnh nhân sẽ được chữa trị các triệu chứng.

Những người theo nghề “đãi bùn ra tiền”

Chân dung một thợ đãi trùn chỉ
(PLO) -Bất kể ngày hay đêm, hễ con nước ròng là những đoạn kênh rạch lại thấp thoáng những bóng người ngụp lặn vớt trùn chỉ. Nghề cực khổ ấy đã là kế sinh nhai nuôi sống biết bao người. 

Chuyện chưa kể của Đức Phúc về 'cô giáo' Mỹ Tâm

Chuyện chưa kể của Đức Phúc về 'cô giáo' Mỹ Tâm
Với ngoại hình “hotboy” giọng ca “ Ta còn yêu nhau” không còn vẻ rụt rè, ngại ngần khi tiếp xúc truyền thông như trước. Đức Phúc - Quán quân Giọng hát Việt 2015 cởi mở, chỉn chu và tự tin tiếp chuyện với người đối diện.

6 bài thuốc dân gian chữa đau xương khớp ngày lạnh

6 bài thuốc dân gian chữa đau xương khớp ngày lạnh
Vào giai đoạn chuyển mùa Thu - Đông và Đông – Xuân, đặc biệt là vào thời tiết lạnh, thường có sự gia tăng đột biến bệnh thấp khớp. Chúng ta có thể phòng chống, giảm bệnh xương khớp bằng chế độ sinh hoạt hợp lý và một số bài thuốc dân gian.