Từ khóa: #Đặng Văn Minh

Loạn tình trạng doanh nghiệp “ôm đất xí phần” ở Khu kinh tế Dung Quất

Tình trạng doanh nghiệp "ôm đất" nhưng không triển khai hiệu quả các dự án, khiến tình trạng bỏ hoang đất ở Khu kinh tế Dung Quất rất nhiều, lãng phí tài nguyên
(PLVN) - Tại Khu Kinh tế Dung Quất tỉnh Quảng Ngãi, quỹ đất dành cho đầu tư dự án phát triển công nghiệp, thương mại dịch vụ gần như đã lấp đầy. Tuy nhiên, trong số đó có hàng chục dự án, doanh nghiệp chỉ “ôm” đất nhưng không khẩn trương xây dựng, đưa vào hoạt động... mà bỏ hoang, lãng phí tài nguyên đất đai.

Quảng Ngãi giải quyết vướng mắc tại dự án 400 tỷ đồng ở Lý Sơn ra sao?

Chủ tịch tỉnh Quảng Ngãi nghe báo cáo về dự án Vũng neo đậu tàu thuyền Lý Sơn
(PLVN) - Dự án Vũng neo đậu tàu thuyền Lý Sơn đã kéo dài tới 17 năm vẫn dang dở, đã gây nhiều dư luận không hay tại địa phương. Trước thực trạng trên, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Đặng Văn Minh đã đi kiểm tra thực tế và giao cụ thể trách nhiệm giải quyết các vướng mắc cho từng sở, ngành, đơn vị với yêu cầu trong năm 2022 thi công hoàn thành dự án …

Quảng Ngãi từng bước khẳng định vai trò, vị thế của mình trong Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung

Quảng Ngãi từng bước khẳng định vai trò, vị thế của mình trong Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung

(PLVN) - Năm 2021 khép lại với bao khó khăn , thách thức do thiên tai và dịch bệnh nhưng Quảng Ngãi không những vượt qua mà còn đạt được nhiều thành tựu tương đối toàn diện trên tất cả các mặt. Nổi bật nhất là tốc độ tăng trưởng kinh tế và thu ngân sách dẫn đầu khu vực duyên hải miền Trung, an sinh xã hội được bảo đảm. Nhân dịp đầu xuân mới Nhâm Dần, Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Văn Minh đã có cuộc trao đổi với PLVN về những kết quả đạt được cũng như mục tiêu nhằm khẳng định vị thế, vai trò của Quảng Ngãi trong Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung

Quảng Ngãi: "Sạt lở bờ biển Nghĩa An là rất nghiêm trọng"

Ông Đặng Văn Minh, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi( áo xanh đậm, bên trái) đi kiểm tra thực tế tình hình sạt lở bờ biển thôn Phổ Trường, xã Nghĩa An.
(PLVN) - "Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông tỉnh Quảng Ngãi cấn đầu tư khẩn cấp tuyến kè chống sạt lở ở khu vực thôn Phổ Trường, xã Nghĩa An, TP Quảng Ngãi", đây là chỉ đạo của ông Đặng Văn Minh, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi tại buổi kiểm tra thực tế tình hình sạt lở bờ biển khu vực thôn Phổ Trường vào ngày 13/12.

Quảng Ngãi kiến nghị đưa Lý Sơn trở lại diện đặc biệt khó khăn

Lý Sơn đang lao đao vì phải đóng cửa với khách du lịch do dịch bệnh.
(PLVN) - Tại cuộc họp trực tuyến với Bộ Kế hoạch và Đầu tư về xây dựng kế hoạch phát triển kinh tế xã hội và đầu tư công ở miền Trung và Tây Nguyên năm 2022 mới đây, Quảng Ngãi kiến nghị đưa Lý Sơn trở lại diện đặc biệt khó khăn, để hưởng chính sách ưu đãi như trước, trong bối cảnh du lịch lao dốc.

Chủ tịch Quảng Ngãi yêu cầu chỉ được sản xuất khi thật sự an toàn về phòng, chống dịch COVID-19

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi kiểm tra công tác chống dịch tại Công ty TNHH Properwell Việt Nam.
(PLVN) - Ông Đặng Văn Minh, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi, Chỉ huy trưởng Trung tâm chỉ huy phòng, chống COVID-19 tỉnh, cùng lãnh đạo các sở, ngành chức năng của tỉnh đã đi kiểm tra việc chấp hành các quy định phòng, chống dịch COVID-19 tại các địa phương, khu dân cư và doanh nghiệp đang bị phong tỏa trên địa bàn.