Từ khóa: #đảm bảo an toàn

Bảo đảm an toàn cho du lịch mạo hiểm

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet
(PLVN) - Du lịch mạo hiểm là một trào lưu mới được giới trẻ yêu thích. Tuy nhiên, trào lưu này cũng lắm hệ lụy nguy hiểm nếu du khách thiếu kĩ năng hoặc chủ quan, liều lĩnh “vượt rào” các cảnh báo nguy hiểm.

Công an Hà Nội khuyến cáo 5 lưu ý an toàn PCCC dịp nghỉ lễ

Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)
(PLVN) - Công an thành phô Hà Nội cho biết, kỳ nghỉ lễ 30/4, 1/5 và Giỗ Tổ Hùng Vương năm nay kéo dài tới 5 ngày do đó nhiều người dân sẽ chọn thời điểm này đi du lịch, về quê thăm gia đình, tham ra các hoạt động vui chơi dài ngày. Chính vì vậy để đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy (PCCC) người dân cần nâng cao cảnh giác.

Công an thành phố Hà Nội bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn SEA Games 31

SEA Games 31 sẽ diễn ra tại Việt Nam từ 5-23/5/2022. Ảnh: Tổng cục Thể dục Thể thao
(PLVN) - Ngày 13/4, Công an thành phố Hà Nội cho biết, để đảm bảo tổ chức thành công Lễ Khai mạc, Lễ Bế mạc Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31) và Đại hội Thể thao người khuyết tật Đông Nam Á lần thứ 11 tại Hà Nội, Công an Thành phố đã xây dựng Kế hoạch bảo đảm an ninh, an toàn từ sớm, từ xa, không để xảy ra đột xuất, bất ngờ về an ninh, trật tự trên phạm vi toàn Thành phố, không để xảy ra sai sót dù nhỏ nhất...

Nghệ An đưa ra những giải pháp đảm bảo an toàn cho học sinh

Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An Thái Văn Thành
(PLVN) - Ngày 8/12, tại phiên thảo luận tại hội trường, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An Thái Văn Thành đã trả lời những nội dung đại biểu HĐND tỉnh và cử tri quan tâm liên quan đến chất lượng việc học trực tuyến của các cấp học và giải pháp đảm bảo an toàn cho giáo viên, học sinh khi thực hiện việc đi học trực tiếp tại trường trong giai đoạn bình thường mới.

Bảo đảm an toàn các hoạt động Lễ hội Hoa Phượng đỏ

Bảo đảm an toàn các hoạt động Lễ hội Hoa Phượng đỏ
(PLVN) - Ngày 25/3, Phó Chủ tịch UBND TP Hải Phòng Lê Khắc Nam chủ trì Hội nghị triển khai Kế hoạch tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn trong tháng 5/2021 và kỷ niệm 66 năm Ngày giải phóng Hải Phòng; Kế hoạch tổ chức Lễ hội Hoa Phượng đỏ - Hải Phòng 2021. 

Tạm dừng đến trường, không dừng việc học

Đảm bảo an toàn tuyệt đối khi học sinh đi học trở lại. (Ảnh minh họa).
(PLVN) - Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, với phương châm “tạm dừng đến trường, không dừng việc học”, giải pháp dạy học qua internet, trên truyền hình đã được thực hiện trên toàn quốc và bước đầu có kết quả.

Di dời 79 hộ dân ra khỏi chung cư 18 tầng chưa đảm bảo PCCC

Chủ đầu tư đối thoại với cư dân chung cư PVNC2-CT02.
(PLO) - Phó chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An Huỳnh Thanh Điền yêu cầu chủ đầu tư phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trong việc khẩn trương di dời các hộ dân ra khỏi chung cư PVNC2-CT02 để khắc phục những lỗi phạm vi phạm trong xây dựng, cho người dân vào ở khi chưa đảm bảo yêu cầu PCCC. 

Bom rơi xuống quốc lộ sau sạt lở đất

Quả bom được phát hiện lẫn trong đất đá do sạt lở taluy dương mặt đường (Ảnh: otofun).
Quả bom được những người đi đường phát hiện lẫn trong đất đá lăn từ trên đồi xuống mặt đường tại Km181+400 trên tuyến quốc lộ 3 thuộc địa phận xã Lãng Ngâm, huyện Ngân Sơn. Quả bom nặng khoảng 400 – 500 kg, trong tình trạng chưa phát nổ.