Bảo đảm an toàn các hoạt động Lễ hội Hoa Phượng đỏ

Bảo đảm an toàn các hoạt động Lễ hội Hoa Phượng đỏ
(PLVN) - Ngày 25/3, Phó Chủ tịch UBND TP Hải Phòng Lê Khắc Nam chủ trì Hội nghị triển khai Kế hoạch tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn trong tháng 5/2021 và kỷ niệm 66 năm Ngày giải phóng Hải Phòng; Kế hoạch tổ chức Lễ hội Hoa Phượng đỏ - Hải Phòng 2021. 

Tạm dừng đến trường, không dừng việc học

Đảm bảo an toàn tuyệt đối khi học sinh đi học trở lại. (Ảnh minh họa).
(PLVN) - Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, với phương châm “tạm dừng đến trường, không dừng việc học”, giải pháp dạy học qua internet, trên truyền hình đã được thực hiện trên toàn quốc và bước đầu có kết quả.

Di dời 79 hộ dân ra khỏi chung cư 18 tầng chưa đảm bảo PCCC

Chủ đầu tư đối thoại với cư dân chung cư PVNC2-CT02.
(PLO) - Phó chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An Huỳnh Thanh Điền yêu cầu chủ đầu tư phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trong việc khẩn trương di dời các hộ dân ra khỏi chung cư PVNC2-CT02 để khắc phục những lỗi phạm vi phạm trong xây dựng, cho người dân vào ở khi chưa đảm bảo yêu cầu PCCC. 

Bom rơi xuống quốc lộ sau sạt lở đất

Quả bom được phát hiện lẫn trong đất đá do sạt lở taluy dương mặt đường (Ảnh: otofun).
Quả bom được những người đi đường phát hiện lẫn trong đất đá lăn từ trên đồi xuống mặt đường tại Km181+400 trên tuyến quốc lộ 3 thuộc địa phận xã Lãng Ngâm, huyện Ngân Sơn. Quả bom nặng khoảng 400 – 500 kg, trong tình trạng chưa phát nổ.