Từ khóa: #công chúng

Thông tin mới liên quan đến Tổng thống Nga Putin

Tổng thống Nga Putin.
(PLVN) - Mức độ tin tưởng của công chúng Nga đối với Tổng thống Vladimir Putin trong tuần qua đã tăng 0,1% so với tuần trước đó, lên thành 80%, hãng tin TASS dẫn kết quả một cuộc thăm dò do Trung tâm Nghiên cứu Dư luận toàn Nga thực hiện được công bố ngày 3/3 cho hay.

Bản lĩnh người nghệ sĩ

Nghệ sĩ bản lĩnh là người nhìn nhận được đúng sai và biết sửa mình.
(PLVN) -  Đã từ lâu, người nghệ sĩ không chỉ là người hoạt động nghệ thuật mang trong mình thiên chức sáng tạo mà còn là người nổi tiếng có sức ảnh hưởng lớn đến xã hội. Song hành với sự nổi tiếng, nghệ sĩ thường xuyên phải đối mặt với khen chê và đó là lúc họ cần thể hiện bản lĩnh của mình.

Tiết lộ thông tin liên quan đến Tổng thống Nga Putin

Tổng thống Nga Putin.
(PLVN) - Mức độ tin tưởng của công chúng Nga đối với Tổng thống Vladimir Putin trong tuần qua đã tăng 0,4%, lên thành 78,3%, hãng tin TASS dẫn kết quả một cuộc thăm dò do Trung tâm Nghiên cứu Dư luận toàn Nga thực hiện được công bố ngày 16/12 cho hay.

Nghệ sĩ không nên yêu công chúng?

Ảnh minh họa
(PLVN) - Đó là một phát ngôn gây sốc của nữ nhạc sĩ Tiên Cookie đang gây ồn ào trong giới hâm mộ trẻ tuổi thời gian qua. Đó không chỉ là lời phát biểu của một nữ nghệ sĩ trẻ, đó còn là cách mà nhiều sao trong làng giải trí Việt ứng xử với người hâm mộ.

Tinh thần “Thép”: Để bạn vượt trội hơn mỗi ngày và chạm đến ước mơ

Tinh thần “Thép”: Để bạn vượt trội hơn mỗi ngày và chạm đến ước mơ
(PLVN) - Biến ước mơ thành hiện thực chưa bao giờ là hành trình đơn giản và dễ dàng! Chỉ tinh thần kiên định cùng quyết tâm vượt trội hơn mỗi ngày mới có thể giúp bạn trở nên tuyệt vời hơn và một ngày nào đó thực hiện được khát khao lớn của đời mình. Đó cũng là chính là nguồn cảm hứng tuyệt vời mà cuộc thi ba môn phối hợp Techcombank Ironman châu Á - Thái Bình Dương, Việt Nam 2019 và Techcombank đã lan toả đến công chúng!

Sức lan tỏa từ Cuộc thi Vinh danh doanh nghiệp, doanh nhân 'thượng tôn pháp luật, phát triển bền vững'

Tiến sỹ Đào Văn Hội, Tổng Biên tập Báo PLVN tặng hoa và kỷ niệm chương cho các doanh nhân là nhân vật của các tác phẩm tham dự cuộc thi.
(PLVN) - Chương trình vinh danh doanh nghiệp, doanh nhân “Thượng tôn pháp luật, phát triển bền vững” do Báo Pháp luật Việt Nam phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Bảo hiểm Xã hội Việt Nam, Tổng cục Thuế, Liên đoàn Luật sư Việt Nam tổ chức sau thời gian phát động đã nhận được nhiều ý kiến phản hồi tích cực của các doanh nghiệp, doanh nhân, các nhà báo, luật sư… và bạn đọc xa gần trong cả nước.

Thủ tướng Canada quyết không 'nương bóng' cha

Ông Justin Trudeau và cha.
(PLO) - Người cha từng 2 lần giữ chức thủ tướng nên ông Justin Trudeau luôn lo sợ bị đánh giá theo thang điểm dành cho con trai của cựu thủ tướng. Ông thậm chí còn từng xa rời chính trị vì sợ mang tiếng "dựa hơi" cha. 

'Cởi trói' cho tranh Hàng Trống

Diễn giả tham dự buổi ra mắt sách :Hoạ sĩ- Nhà Nghiên cứu Mỹ thuật Phan Ngọc Khuê, chị Trịnh Thu Trang – tác giả cuốn sách và anh Trịnh Văn Công – thành viên thực hiện dự án.
(PLO) - Ngày 31/3, tại Trung tâm Văn hoá Pháp (số 24 phố Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) diễn ra buổi ra mắt cuốn sách “Hoạ sắc Việt từ tranh Hàng Trống” của tác giả trẻ Trịnh Thu Trang và nhóm S River.