Trao gửi yêu thương, chung tay phòng chống dịch COVID-19

Công an Quận Cầu Giấy hỗ trợ công tác phòng chống dịch COVID-19 một tấn gạo, một tấn rau củ.
(PLVN) - Ngày 21/8/2021 UBMTTQ Việt Nam Quận Cầu Giấy, Công an Quận Cầu Giấy (Hà Nội) cùng các đơn vị tài trợ đã tổ chức chương trình “Trao gửi yêu thương, chung tay phòng chống dịch COVID-19” nhằm lan toả yêu thương giúp các gia đình khó khăn, sinh viên bị mắc kẹt và các lao động tự do trên địa bàn quận vượt qua mùa dịch.

Hà Nội: Công an quận Cầu Giấy phản hồi “vụ việc doanh nghiệp tập kết vật liệu xây dựng trên đất công"

Trụ sở UBND phường Dịch Vọng
(PLVN) - Sau khi Báo Pháp luật Việt Nam phản ánh về dấu hiệu bảo kê cho doanh nghiệp tập kết vật liệu xây dựng trên đất công thuộc địa bàn phường Dịch Vọng, Công an quận Cầu Giấy đã tiến hành kiểm tra, xác minh sự việc đúng như Báo phản ánh và giao cho Công an phường Dịch Vọng báo cáo, đề xuất với UBND phường xử lý bãi tập kết vật liệu theo quy định.

Ma tuý nấm thức thần đáng sợ ra sao?

Nấm "thức thần" - chất gây ảo giác mạnh vừa bị công an phát hiện bắt giữ tại Hà Nội.
(PLVN) -Nấm thức thần cái tên của 1 loại nấm ít được biết đến tại Việt Nam, tuy nhiên đây chính là một loại ma túy gây nghiện, khiến con người sinh ra ảo giác, hoang tưởng.

“Nấm ma tuý” biến nam sinh giỏi thành tội phạm

“Nấm ma tuý” biến nam sinh giỏi thành tội phạm
(PLVN) - Loại ma túy cực độc có hình dáng giống hệt cây nấm với mùi hương pha trộn giữa mùi nấm hương và mùi thuốc lá do nam sinh 19 tuổi, từng là học sinh giỏi nhiều năm và hiện là sinh viên đại học Bách Khoa đưa vào Việt Nam...

Tài năng tin học đã “bán mình” cho game cờ bạc ngàn tỷ như thế nào?

Ông trùm Phí Văn Huấn (bên trái) và trợ thủ đắc lực Trần Ngọc Anh
(PLVN) - Quy mô của đường dây đánh bạc trên mạng internet mà Công an quận Cầu Giấy (TP Hà Nội) vừa khởi tố, với 56 bị can cùng số tiền giao dịch lên tới hơn 1.000 tỷ đồng có lẽ chưa gây bất ngờ bằng chi tiết nhiều “trụ cột” của đường dây này là những “nhân tài” giỏi công nghệ, game thủ nổi tiếng, trong đó có người từng đạt gi‌ải 3 Olympic quốc gia môn Tin học.