Bình luận dạo lừa đảo cướp Facebook tăng gấp 3 lần

Một comment dụ người xem làm quen và bấm vào đường link giả mạo
(PLVN) - Theo nghiên cứu mới nhất của Bkav, bất chấp nỗ lực của Facebook trong chiến dịch xóa tài khoản ảo, tại Việt Nam hình thức dùng các tài khoản ảo có hình đại diện sexy để comment dạo nhằm lừa đảo, cướp tài khoản Facebook vẫn tiếp tục gia tăng. Thống kê của Bkav cho thấy, sau 3 tháng, số lượng comment dạo lừa đảo trên Facebook đã tăng gấp 3 lần so với số liệu cuối tháng 12/2018.

Một tài khoản facebook mạo danh Ban Tuyên giáo Trung ương

Ban Tuyên giáo Trung ương khẳng định không sở hữu tài khoản Facebook này. Ảnh: Dân trí.
Vừa qua, trên mạng xã hội facebook xuất hiện tài khoản có tên là Ban Tuyên giáo Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam đăng tải nhiều thông tin "Kêu gọi cộng đồng cảnh giác với chiêu trò ủng hộ nước mắm truyền thống để phá hoại nền sản xuất nước nhà".

Đừng để Facebook... hành!

Đừng để Facebook... hành!
-  Mạng xã hội, trong đó có Facebook, đang làm thay đổi phong cách sống của giới trẻ nói chung và tác động không ít đến đời sống vợ chồng. Nhiều người vì nghiện mạng xã hội mà sao nhãng việc nhà, thậm chí chuyện gối chăn!

Sốt với trào lưu chế ảnh “ngực chuẩn 3kg“

Ảnh minh họa. Nguồn internet.
(PLO) - Mới đây, trên các diễn đàn mạng, có rất nhiều bạn trẻ chia sẻ về tâm sự của một cô gái bị chồng sắp cưới chê bai:  “Vợ người ngực nặng 3 cân/Vợ anh ngực nặng gần bằng… quả cau” hay gọi cô là cô gái "hai lạng" (ám chỉ ngực nhỏ) khiến cô gái quá uất ức và quyết định chia tay mối tình sau 3 năm gắn bó.

Cường Đô la nỗ lực xóa tin đồn rạn nứt với Hà Hồ

Cường Đô la nỗ lực xóa tin đồn rạn nứt với Hà Hồ
(PLO) - Những bức ảnh gia đình ba người đi chơi vui vẻ vừa được đăng tải trên trang Facebook cá nhân của Quốc Cường Gia Lai đã khiến fan hâm mộ cặp đôi này thêm vững tin rằng những tin đồn rạn nứt với Hà Hồ gần đây là không chính xác.

9x thà cặp bồ còn hơn yêu mù quáng?

Ảnh minh họa. Nguồn internet
Yêu dâng hiến hết mình để rồi nhận lại tổn thương, oán hận thì thà “cặp bồ” còn hơn. Bởi “cặp bồ” nó còn có ích, còn có mục đích rõ ràng.

Đường ai nấy đi vì... Facebook

Đường ai nấy đi vì... Facebook
Tôi like, comment những bài viết, hình ảnh anh đăng lên thì anh nói tôi chỉ ngồi canh chờ và rảnh rỗi để làm việc đó. Tôi chặn những bài đăng trên tường, anh cho rằng tôi mờ ám, không minh bạch.

Đi du lịch cùng người yêu thương

Thỏa sức du lịch không lo về giá vé máy bay với VietJetAir
(PLO) - Chương trình khuyến mại chào đón mùa yêu thương của VietJetAir đang thu hút hàng ngàn người tham gia. Ngay từ 0 giờ ngày 13/2, nhiều hành khách đã nhanh tay “săn” được vé chỉ 9000 đồng.