Từ khóa: #chủ nhiệm

Chính phủ thông tin về việc thanh tra 'biệt phủ' của Giám đốc Sở TN&MT Yên Bái

Chính phủ thông tin về việc thanh tra 'biệt phủ' của Giám đốc Sở TN&MT Yên Bái
Cho biết Thanh tra Chính phủ đang trong quá trình hoàn tất việc thanh tra tài sản và “khu biệt phủ” của Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) tỉnh Yên Bái Phạm Sỹ Quý, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ – Người phát ngôn của Chính phủ Mai Tiến Dũng đồng thời khẳng định, sẽ sớm công bố tất cả vấn đề liên quan đến khối tài sản của vị Giám đốc Sở này.

Phú Yên thực hiện tốt Luật Dân quân tự vệ

Ảnh minh họa từ internet.
(PLO) - Hàng năm, Ban CHQS các huyện, thị xã, thành phố ven biển Phú Yên phối hợp với Vùng 4 Hải quân, các đồn biên phòng tổ chức huấn luyện, diễn tập trên bờ, trên biển cho dân quân tự vệ (DQTV) biển theo đúng kế hoạch, nội dung, chương trình; quân số, phương tiện huy động tham gia huấn luyện, diễn tập bảo đảm an toàn tuyệt đối.

Chung tay với thanh niên biên giới xây dựng phong trào Đoàn

Thượng úy Hồ Hữu Ngạn và Thượng úy Xiêng Nghĩa Tình thăm và kiểm tra việc chăm sóc bò của gia đình A Xiển.
(PLO) - Từ khi Đoàn xã Đăk Blô (huyện Đăk Glei, Kon Tum) có Phó Bí thư là đoàn viên của Đồn BP Đắk Blô, BĐBP Kon Tum thì cứ vào thứ 7 tuần cuối cùng của tháng, tại nhà rông của các thôn trong xã lại luân phiên tổ chức buổi tổng kết công việc và kết thúc bằng giao lưu văn hóa, văn nghệ. Nói là đêm của thanh niên, nhưng người già cũng đến, trẻ con cũng góp mặt. Tiếng hát, tiếng chiêng tiếng vỗ tay không dứt trong ánh lửa bập bùng xua đi cái heo hút của đêm vùng cao biên giới.

Việt Nam chia buồn với Vương quốc Campuchia

Việt Nam chia buồn với Vương quốc Campuchia
Được tin ông Samdech Vibol Panha Sok An, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Chủ nhiệm Văn phòng Hội đồng Bộ trưởng Vương quốc Campuchia từ trần, ngày 18/3, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã gửi điện chia buồn tới Thủ tướng Vương quốc Campuchia Samdech Techo Hun Sen.

'Quốc triều hình luật'- bộ Tổng luật điều chỉnh hầu hết các quan hệ xã hội

Một buổi xử án thời phong kiến.Ảnh minh họa.
(PLO) - Quốc triều hình luật là một bộ luật lớn với 722 điều, chia thành 13 chương, có đánh số chương, điều và đặt tên cho từng chương, điều. Dưới thời trị vì của Vua Lê Thánh Tông, công việc “San định Luật lệ cho thích dụng với thời thế” thành bộ luật, Quốc triều hình luật được tiến hành một cách kiên trì và mạnh mẽ. 

Xuân về bên những cánh bay

Giao nhiệm vụ trước ngày bay cho thành phần kỹ thuật
(PLO) - Khi những cánh mai vàng vừa hé nở đón mùa xuân về cũng là lúc chúng tôi có dịp đến với cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn 920, Trường Sĩ quan Không quân. Trong không khí náo nhiệt, cán bộ, chiến sĩ của đơn vị say sưa, miệt mài bên những cánh bay. 

Lính kho rộn ràng ngày giáp Tết

Chỉ huy Kho Kỹ thuật K1 kiểm tra công tác bảo quản tại Kho Vũ khí
(PLO) - Những ngày cuối năm, đến với Kho Kỹ thuật K1 (Cục Kỹ thuật Quân khu 4) mới thấy hết sự nhộn nhịp, khẩn trương của cán bộ, chiến sĩ. 

Hành trình trao gửi yêu thương của những trái tim “Đom đóm”

Trao quà cho trẻ em nghèo ở xã Phú Mỡ, huyện Đồng Xuân.
(PLO) -Nhiều người vẫn bảo, làm việc tốt chỉ “để gió cuốn đi”, chứ chẳng cần động cơ, mưu cầu gì. Tôi thì vẫn nghĩ, những việc tốt sẽ in dấu rất bền, rất sâu trong lòng người - cả người “nhận” lẫn người “cho”. Và, tôi có dịp kiểm chứng suy nghĩ ấy qua một trường hợp cụ thể. Đó là đội Đom đóm Phú Yên.

Công bố một số kết quả nghiên cứu quan trọng của Bộ Tư pháp

Toàn cảnh Hội thảo.
(PLO) -Chiều, 28/12, tại Hà Nội, Viện Khoa học pháp lý, Bộ Tư pháp tổ chức Hội thảo công bố kết quả nghiên cứu đối với các nhiệm vụ khoa học cấp Bộ. Hai đề tài “Nghiên cứu tính thống nhất giữa Bộ luật hình sự trong việc quy định các tội phạm với các luật khác trong hệ thống pháp luật Việt Nam” và “Luận cứ khoa học và thực tiễn sửa đổi, bổ sung Luật Trợ giúp pháp lý” được đánh giá hoàn thành xếp loại xuất sắc.

Hình ảnh đẹp về người lính trên quê hương Bác Hồ

Giúp nhân dân xã Hưng Đạo chuyển lúa lên bờ
(PLO) -  Để góp phần giúp nhân dân khắc phục hậu quả sau mưa lũ, Bộ CHQS tỉnh Nghệ An đã điều động cán bộ, chiến sỹ các cơ quan, đơn vị tham gia lao động cùng nhân dân, để lại hình ảnh và ấn tượng đẹp “Bộ đội Cụ Hồ” trong lòng nhân dân địa phương.