Hé lộ những nét tính cách đặc biệt của Tổng thống Nga Putin

Tổng thống Nga Putin.
(PLVN) - Có khiếu hài hước và biết mỉm cười dù vẫn giữ vẻ ngoài nghiêm túc trong các sự kiện nghiêm túc là những nét tính cách nổi bật của Tổng thống Nga Vladimir Putin, cựu Bộ trưởng Ngoại giao Italia, cựu Phó Chủ tịch Ủy ban châu Âu Franco Frattini nhận định.

AJC Open Day - Ngày hội Tư vấn tuyển sinh 2019

AJC Open Day - Ngày hội Tư vấn tuyển sinh 2019
(PLVN) - Sáng 31/3, Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức Ngày hội Tư vấn tuyển sinh AJC Open Day 2019. Ngày Hội đã thu hút hàng trăm học sinh và các bậc phụ huynh đến tham gia để tìm hiểu rõ hơn về Học viện Báo chí và Tuyên truyền, về các chuyên ngành đào tạo cũng như những thông tin tuyển sinh đại học mới nhất của Nhà trường năm 2019.

Sri Lanka cũng có 'cả họ làm quan'

Ông Mahinda Rajapaksa
(PLO) - Rajapaksa là một trong những gia tộc quyền lực nhất ở Sri Lanka, thống trị chính trường nước này suốt một thời gian dài. Thời kỳ ông Mahinda Rajapaksa làm tổng thống, hầu hết các vị trí quan trọng trong chính quyền đều do các thành viên trong gia đình ông nắm giữ, đến mức chính phủ Sri Lanka được ví như một doanh nghiệp của gia đình họ. 

Sự khác biệt của chính trường Pháp qua cuộc hôn nhân của Tổng thống đắc cử

Ông Macron và vợ.
(PLO) - Ở tuổi 15, người vừa đắc cử Tổng thống Pháp rơi vào "lưới tình" với giáo viên dạy kịch hơn mình đến 24 tuổi và đã có chồng, con. Bất chấp sự cấm đoán của gia đình, họ cuối cùng vẫn đến với nhau và sống hạnh phúc cho đến bây giờ. Câu chuyện tình và cuộc hôn nhân của họ đã cho thấy nhiều điểm thú vị trong chính trường Pháp.

“Đại lão Hổ” Quách Bá Hùng bị quật ngã như thế nào?

“Đại lão Hổ” Quách Bá Hùng bị quật ngã như thế nào?
(PLO) - Tối 10/4/2015, những người dân sống xung quanh Vạn Thọ Trang – dinh thự của Quách Bá Hùng ở Bắc Kinh - ngạc nhiên khi cả khu bị phong tỏa, hơn chục xe quân sự đổ quân bao vây khu nhà, vợ chồng Quách Bá Hùng bị áp giải lên xe đưa đi, một số đồ đạc trong nhà cũng bị chở đi. Mặc dù diễn ra rầm rộ, được nhiều người biết và báo chí hải ngoại đưa tin, nhưng vụ việc được giấu nhẹm.

Bí ẩn hành tung ái nữ của Tổng thống Putin

Cô Mariya Putina và ông Putin
(PLO) - Người phát ngôn của Tổng thống Nga Dmitry Peskov tuyên bố, ông không biết con gái của Tổng thống Putin làm việc ở đâu, và nhiệm vụ của mình là đại diện phát ngôn cho Tổng thống Putin, chứ không phải cho con cái của nhà lãnh đạo Nga.