AJC Open Day - Ngày hội Tư vấn tuyển sinh 2019

(PLVN) - Sáng 31/3, Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức Ngày hội Tư vấn tuyển sinh AJC Open Day 2019. Ngày Hội đã thu hút hàng trăm học sinh và các bậc phụ huynh đến tham gia để tìm hiểu rõ hơn về Học viện Báo chí và Tuyên truyền, về các chuyên ngành đào tạo cũng như những thông tin tuyển sinh đại học mới nhất của Nhà trường năm 2019.

Đây là năm thứ hai, Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức ngày hội tư vấn tuyển sinh. Sự kiện được tổ chức tại khuôn viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền, ngày hội là dịp để giới thiệu đầy đủ nhất về các chuyên ngành của Học viện.

Cũng tại sự kiện các bạn học sinh và phụ huynh được giới thiệu thêm về những chuyên ngành đào tạo mới đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của Học viện, giải đáp các thắc mắc  về phương án tuyển sinh năm 2019, đặc biệt là phổ biến những thông tin mới nhất về kỳ thi Năng khiếu báo chí được tổ chức vào tháng 7 sắp tới.

AJC Open Day - Ngày hội Tư vấn tuyển sinh 2019  ảnh 1
PGS,TS Trương Ngọc Nam, Giám đốc Học viện Báo chí và Tuyên truyền phát biểu khai mạc Ngày hội Tư vấn tuyển sinh AJC Open Day 2019

Phát biểu khai mạc ngày hội AJC Open day PGS,TS Trương Ngọc Nam, Giám đốc Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã giới thiệu qua về nhà trường cũng như cam kết chất lượng đầu ra với các em học sinh và các bậc phụ huynh: “Chúng tôi đã đào tạo hàng nghìn cán bộ, phóng viên, biên tập viên cho các cơ quan Đảng, truyền thông và Nhà nước. Nhiều người trong số đó đã trở thành những nhà chính trị, những nhà quản lí, những nhà doanh nghiệp, nhà báo, nhà khoa học nổi tiếng có uy tín ở Việt Nam và trên thế giới. Chúng tôi luôn luôn quan tâm đến chất lượng đào tạo, vì thế nhiều thế hệ sinh viên ra trường có việc làm, triển vọng. Chúng tôi cũng luôn luôn cam kết chất lượng đầu ngành đào tạo khi ra trường,...” 

AJC Open Day - Ngày hội Tư vấn tuyển sinh 2019  ảnh 2
Cô Nguyễn Thu Thủy, Phó ban đào tạo giới thiệu và tư vấn chung về công tác tuyển sinh đại học năm 2019 của Học viện cho các bậc phụ huynh và học sinh

Song song với các hoạt động tư vấn chọn ngành, giải đáp thắc mắc về hồ sơ xét tuyển,… Các bạn còn được trải nghiệm “Một ngày làm sinh viên AJC” khi được tham gia nhiều hoạt động sôi nổi thú vị như AJC Tour, check in AJC và Hội sách AJC Book Fair... với sự đồng hành của những đoàn viên sinh viên AJC năng động, nhiệt tình.

Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật của ngày hội AJC Open Day 2019:

AJC Open Day - Ngày hội Tư vấn tuyển sinh 2019  ảnh 3
 
AJC Open Day - Ngày hội Tư vấn tuyển sinh 2019  ảnh 4
 
AJC Open Day - Ngày hội Tư vấn tuyển sinh 2019  ảnh 5
 
AJC Open Day - Ngày hội Tư vấn tuyển sinh 2019  ảnh 6
 
AJC Open Day - Ngày hội Tư vấn tuyển sinh 2019  ảnh 7
 
AJC Open Day - Ngày hội Tư vấn tuyển sinh 2019  ảnh 8
 

Ngoài ra tại khuôn viên Học viện báo chí và Tuyên truyền cũng diễn ra triển lãm ảnh “Nhà báo và chiến sĩ ”.

AJC Open Day - Ngày hội Tư vấn tuyển sinh 2019  ảnh 9
 
Hoàng Thị Phương
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Lào Cai thiếu gần 900 giáo viên trong năm học 2020-2021

Lào Cai thiếu gần 900 giáo viên trong năm học 2020-2021
(PLVN) - Theo Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tỉnh Lào Cai, hiện đội ngũ giáo viên trên địa bàn tỉnh còn thiếu, đặc biệt là giáo viên 2 môn Tin học và Ngoại ngữ. Trong khi đó, nguồn tuyển giáo viên tại địa phương còn gặp nhiều khó khăn.

Công bố điểm thi vào lớp 10

Công bố điểm thi vào lớp 10
Các tỉnh như An Giang, Quảng Nam, Quảng Trị, Đồng NaI, Vĩnh Long, Thanh Hoá, Nghệ An… mới công bố điểm thi vào lớp 10 THPT năm học 2021-2022.

TP HCM huỷ toàn bộ đề thi tuyển sinh lớp 10

Thí sinh lớp 9 dự kỳ thi trường Phổ thông Năng khiếu, Đại học Quốc gia TP HCM hồi cuối tháng 5. Ảnh VnExpress.
(PLVN) - Hội đồng sao y đề thi tại TP HCM đã được "giải phóng" sau khi UBND thành phố hoãn kỳ thi lớp 10. Nội dung đề thi huỷ bỏ, sẽ làm lại quy trình từ đầu khi thành phố chốt lịch thi.

Đề nghị trường nghề không tăng học phí năm học 2021-2022

Ảnh minh họa
(PLVN) -Bộ LĐTBXH vừa có công văn gửi các Bộ, ban ngành, UBND các tỉnh, thành phố, các cơ sở giáo dục nghề nghiệp về việc hướng dẫn mức thu học phí trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp năm học 2021-2022, đề nghị các trường nghề không tăng học phí năm học 2021-2022 do dịch bệnh COVID-19.

Hà Nội: Công bố điểm thi vào lớp 10 trước ngày 1/7

Hà Nội: Công bố điểm thi vào lớp 10 trước ngày 1/7
Chiều 13/6, trao đổi với phóng viên báo Tin tức, ông Phạm Quốc Toản, Trưởng phòng Quản lý thi và Kiểm định chất lượng giáo dục, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cho biết, Hà Nội sẽ công bố điểm thi vào lớp 10 Hà Nội trước ngày xác nhận nhập học.