AJC Open Day - Ngày hội Tư vấn tuyển sinh 2019

(PLVN) - Sáng 31/3, Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức Ngày hội Tư vấn tuyển sinh AJC Open Day 2019. Ngày Hội đã thu hút hàng trăm học sinh và các bậc phụ huynh đến tham gia để tìm hiểu rõ hơn về Học viện Báo chí và Tuyên truyền, về các chuyên ngành đào tạo cũng như những thông tin tuyển sinh đại học mới nhất của Nhà trường năm 2019.

Đây là năm thứ hai, Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức ngày hội tư vấn tuyển sinh. Sự kiện được tổ chức tại khuôn viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền, ngày hội là dịp để giới thiệu đầy đủ nhất về các chuyên ngành của Học viện.

Cũng tại sự kiện các bạn học sinh và phụ huynh được giới thiệu thêm về những chuyên ngành đào tạo mới đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của Học viện, giải đáp các thắc mắc  về phương án tuyển sinh năm 2019, đặc biệt là phổ biến những thông tin mới nhất về kỳ thi Năng khiếu báo chí được tổ chức vào tháng 7 sắp tới.

AJC Open Day - Ngày hội Tư vấn tuyển sinh 2019 ảnh 1
PGS,TS Trương Ngọc Nam, Giám đốc Học viện Báo chí và Tuyên truyền phát biểu khai mạc Ngày hội Tư vấn tuyển sinh AJC Open Day 2019

Phát biểu khai mạc ngày hội AJC Open day PGS,TS Trương Ngọc Nam, Giám đốc Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã giới thiệu qua về nhà trường cũng như cam kết chất lượng đầu ra với các em học sinh và các bậc phụ huynh: “Chúng tôi đã đào tạo hàng nghìn cán bộ, phóng viên, biên tập viên cho các cơ quan Đảng, truyền thông và Nhà nước. Nhiều người trong số đó đã trở thành những nhà chính trị, những nhà quản lí, những nhà doanh nghiệp, nhà báo, nhà khoa học nổi tiếng có uy tín ở Việt Nam và trên thế giới. Chúng tôi luôn luôn quan tâm đến chất lượng đào tạo, vì thế nhiều thế hệ sinh viên ra trường có việc làm, triển vọng. Chúng tôi cũng luôn luôn cam kết chất lượng đầu ngành đào tạo khi ra trường,...” 

AJC Open Day - Ngày hội Tư vấn tuyển sinh 2019 ảnh 2
Cô Nguyễn Thu Thủy, Phó ban đào tạo giới thiệu và tư vấn chung về công tác tuyển sinh đại học năm 2019 của Học viện cho các bậc phụ huynh và học sinh

Song song với các hoạt động tư vấn chọn ngành, giải đáp thắc mắc về hồ sơ xét tuyển,… Các bạn còn được trải nghiệm “Một ngày làm sinh viên AJC” khi được tham gia nhiều hoạt động sôi nổi thú vị như AJC Tour, check in AJC và Hội sách AJC Book Fair... với sự đồng hành của những đoàn viên sinh viên AJC năng động, nhiệt tình.

Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật của ngày hội AJC Open Day 2019:

AJC Open Day - Ngày hội Tư vấn tuyển sinh 2019 ảnh 3
 
AJC Open Day - Ngày hội Tư vấn tuyển sinh 2019 ảnh 4
 
AJC Open Day - Ngày hội Tư vấn tuyển sinh 2019 ảnh 5
 
AJC Open Day - Ngày hội Tư vấn tuyển sinh 2019 ảnh 6
 
AJC Open Day - Ngày hội Tư vấn tuyển sinh 2019 ảnh 7
 
AJC Open Day - Ngày hội Tư vấn tuyển sinh 2019 ảnh 8
 

Ngoài ra tại khuôn viên Học viện báo chí và Tuyên truyền cũng diễn ra triển lãm ảnh “Nhà báo và chiến sĩ ”.

AJC Open Day - Ngày hội Tư vấn tuyển sinh 2019 ảnh 9
 
Hoàng Thị Phương
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bổ nhiệm tân Giám đốc Học viện Báo chí và Tuyên truyền

GS,TS. Nguyễn Xuân Thắng, Ủy viên Bộ Chính trị, Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh trao quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Phạm Minh Sơn (ảnh: AJC)
(PLVN) - Chiều 30/7, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức lễ công bố quyết định về công tác cán bộ của Học viện Báo chí và Tuyên truyền. PGS,TS. Phạm Minh Sơn, Phó Giám đốc điều hành Học viện Báo chí và Tuyên truyền được bổ nhiệm Giám đốc Học viện từ 1/8/2021.

Trường Đại học KHXH&NV công bố điểm trúng tuyển

Hình minh hoạ.
(PLVN) - Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (ĐH KHXH&NV, Đại học Quốc gia TP HCM) vừa công bố điểm chuẩn bằng phương thức xét tuyển dựa vào Kết quả kỳ thi Đánh giá năng lực của trường đợt 1 năm 2021.

Loạt đại học công bố điểm sàn xét tuyển

Hình minh hoạ.
 (PLVN) - Trường Đại học Ngoại thương, Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội, Học viện Ngân hàng, Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương, Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long... vừa công bố điểm sàn xét tuyển.

Sinh viên vững bước, thành công hơn trên con đường sự nghiệp sau khi được đào tạo tại Học viện Công nghệ BKACAD

BKACAD đã đào tạo ra nhiều sinh viên tài năng, trình độ cao cho các doanh nghiệp.
(PLVN) - Nằm trong hệ thống các Học viện mạng của Chương trình học viện mạng Cisco, Học viện Công nghệ BKACAD (BKACAD) thuộc BK-Holdings tiền thân là Học viện mạ ng Cisco Bách khoa được thành lập theo Quyết định số 4251/QĐ-ĐHBK-TTĐTSĐH do Hiệu trưởng ký ngày 05/11/2004 , là Chương trình hợp tác chính thức của Trường Đại học Bách khoa Hà Nội với Tập đoàn Cisco Systems. BKACAD đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầ u ngày càng tăng của các doanh nghiệp trong nước và quốc tế .