Can bạn ăn ngô đánh nhau, nam thanh niên tử vong

Can bạn ăn ngô đánh nhau, nam thanh niên tử vong
(PLO) - Đang ăn ngô nướng tại một quán ở xã Diễn Kỷ, huyện Diễn Châu (Nghệ An) thì Giang và Hậu xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát. Anh Ngô Sỹ P. cùng ngồi ở quán đến can ngăn bị Giang rút dao đâm tử vong.

 

 

 

Cha đánh chết con vì mâu thuẫn đất đai

Hình minh họa
(PLO) - Chiều 26/9, Công an tỉnh Bến Tre đang tạm giữ đối tượng Đỗ Hữu Nhã (45 tuổi, ngụ ấp Sơn Quy, thị trấn Chợ Lách, huyện Chợ Lách) liên quan đến vụ án giết người. Nạn nhân là con ruột của Nhã.

Tâm sự của cựu Trưởng công an 2 tay 2 súng bắn Chủ tịch xã

Nguyễn Ngọc Thấu trải lòng tại Hội nghị gia đình phạm nhân.
(PLO) - Gần 1 năm trôi qua, nhưng người dân xã Nghi Quang, huyện Nghi Lộc (Nghệ An) vẫn còn ám ảnh những tiếng súng phát ra tại trụ sở UBND xã. Tiếng súng chát chúa khiến nhiều người hoảng loạn, bỏ chạy. Không ai ngờ người nổ súng hôm đó là Trưởng công an xã Nguyễn Ngọc Thấu (SN 1974). Và nạn nhân là Chủ tịch UBND xã Nghi Quang, ông Nguyễn Đình Thanh.

Vụ thi thể dưới chân cầu Phùng: Nghi án liên quan tới một sĩ quan trong ngành công an?

Ngày 5/4, Cơ quan CA đã tiến hành thực nghiệm nhưng hiện nay vẫn chưa có thông tin gì về vụ án
(PLO) - Bị hại mất tích bí ẩn sau khi xảy ra xô xát với một người đàn ông đi xe ô tô tại cầu Phùng thuộc huyện Đan Phượng, Hà Nội. 18 ngày sau, thi thể nạn nhân được phát hiện cách hiện trường vụ xô xát khoảng 400 mét trên địa bàn huyện Phúc Thọ trong tình trạng dập phổi, vỡ gan, tổn thương nội tạng, mặt biến dạng…

Án mạng chỉ vì con giun

Bị cáo Chiển tại tòa
(PLO) -Người chú đi làm thuê ném con giun vào chủ nhà nên bị đánh, cháu là Nguyễn Văn Nam (SN 1994, ngụ thôn Thanh Nê, xã Thanh Bình, huyện Chương Mỹ, Hà Nội) cầm kéo đến tận nơi “hỏi tội” rồi xảy ra ẩu đả với chủ nhà. Hậu quả đứa cháu bị đâm chết.

Anh em tương tàn sau cuộc nhậu

Anh em tương tàn sau cuộc nhậu
(PLO) -  TAND tỉnh Bình Định vừa tuyên phạt Nguyễn Văn Tiến 14 năm tù về tội “Giết người”.

TAND tỉnh Bình Định vừa tuyên phạt Nguyễn Văn Tiến 14 năm tù về tội “Giết người”.

Bí ẩn cây đa và cây bồ kết “hợp nhất” ôm miếu cổ bảo vệ các vị thần

Cụ ông Nguyễn Công Ngân, vị bô lão duy nhất còn sống nắm rõ về lai lịch cặp cây
(PLO) -Trên con đường bê tông dẫn vào thôn Xuân Phú (Quế Xuân, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam) sừng sững một cây đa, một cây bồ kết cổ thụ cùng xoắn vào nhau, cành lá bám chắc, đan xen như một thể thống nhất. Dưới chân gốc cây này là ngôi miếu cổ - địa điểm mà người dân cho rằng, đó là nơi “trú ngụ” của những vị thần…