Nhân viên Cty xe điện HN đánh Phụ xe Bus khiến hành khách hoảng loạn

(PLO) - Vào khoảng 20h30 ( 29/7), Trên tuyến xe bus số 17, tuyến Long Biên – Nội Bài, biển KS 29B 109.74 đã có xảy ra xô sát giữa anh Thắng – Làm việc tại Công Ty xe điện Hà Nội và Lái, Phụ xe Bus số 17 khiến nhiều hành khách hoảng loạn.
Nhân viên Cty xe điện HN đánh Phụ xe Bus khiến hành khách hoảng loạn


Nguyên nhân ban đầu do anh Thắng nói chuyện điện thoại khá to gây ảnh hưởng đến hành khách trên xe. Anh Hoàn - nhân viên phụ xe có nhắc nhở về việc này nhưng anh Thắng không những không nghe mà còn quay sang chửi mắng phụ xe với những lời lẽ thách thức.

Lúc này lái xe Bus số 17 có lên tiếng bênh vực anh Hoàn nhưng ngay lập tức anh Thắng liên tục chửi thề và lao vào tấn công nhân viên phụ xe.

Chuyến xe phải dừng lại nhiều lần vì anh Thắng liên tục đòi đánh lái xe và phụ xe, dưới sự can ngăn của rất nhiều hành khách.

Báo PLVN sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc này…

Đức Minh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Xử lý nghiêm các hành vi đi sai “luồng xanh”

Ảnh minh hoạ
(PLVN) - Thanh tra Bộ GTVT vừa có văn bản gửi Tổng cục Đường bộ Việt Nam, Cục Đường sắt Việt Nam, Cục Đường thủy nội địa Việt Nam, Cục Hàng hải Việt Nam, Cục Hàng không Việt Nam, Thanh tra các Sở GTVT, Thanh tra Sở GTVT - Xây dựng Lào Cai về hoạt động thanh tra chuyên ngành GTVT gắn với công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Đường sắt đô thị Nam Thăng Long - Trần Hưng Đạo: Các bộ, ngành góp ý thế nào về đề xuất điều chỉnh dự án?

Tình trạng “đội” vốn nghìn tỉ đang diễn ra ở hầu hết các dự án đường sắt đô thị.
(PLVN) -  6 bộ, ngành gồm: Tài chính, Giao thông Vận tải, Xây dựng, Ngân hàng Nhà nước, Tài nguyên và Môi trường, Ngoại giao đã có văn bản góp ý đối với đề xuất điều chỉnh Dự án xây dựng tuyến đường sắt đô thị, tuyến 2 đoạn Nam Thăng Long - Trần Hưng Đạo của UBND TP Hà Nội.

Không kiểm tra xe có dán giấy nhận diện có mã QR Code khi đang lưu thông

Tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa thiết yếu phục vụ đời sống người dân vùng có dịch COVID-19. Ảnh minh họa: laodong.vn
(PLVN) - Đây là một trong những biện pháp để khắc phục tình trạng ùn tắc giao thông, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc cung ứng, vận chuyển, lưu thông hàng hóa thiết yếu, lương thực, thực phẩm kịp thời phục vụ cho các địa phương, khu dân cư, đáp ứng nhu cầu đời sống người dân trong vùng có dịch COVID-19.