Từ khóa: #cải tổ

VPBank “ứng vạn biến” để theo đuổi chiến lược bán lẻ

VPBank “ứng vạn biến” để theo đuổi chiến lược bán lẻ
(PLVN) - Trong khi các yếu tố công nghệ, môi trường đang thay đổi nhanh, sự thay đổi ngân hàng, theo quan điểm của CEO Nguyễn Đức Vinh, là điều tất yếu. Nhưng một điều gần như không thay đổi là chiến lược bán lẻ VPBank định vị từ 7 năm trước.

Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in thay 16 thứ trưởng

Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in. (Ảnh: Yonhap/TTXVN)
Yonhap đưa tin, Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in ngày 14/12 đã bổ nhiệm 16 thứ trưởng mới, trong đó có 2 thứ trưởng Tài chính, trong một đợt cải tổ sâu rộng các quan chức chính phủ cấp cao trước khi năm cầm quyền thứ ba của ông bắt đầu vào năm 2019.

APEC không ra được tuyên bố chung

Các nhà lãnh đạo dự Hội nghị các nhà Lãnh đạo APEC lần thứ 26.
(PLO) - Lãnh đạo các nền kinh tế dự Hội nghị cấp cao Diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á - Thái Bình Dương (APEC) tại Papua New Guinea đã không thể nhất trí về tuyên bố chung sau hội nghị.

Quân đội Hàn Quốc cải tổ, giảm 17% sỹ quan cấp tướng

Ảnh minh họa
(PLO) - Trong vòng 4 năm tới, Hàn Quốc sẽ giảm khoảng 17% số sỹ quan cấp tướng, tương ứng với kế hoạch giảm số lượng binh sỹ. Đây là một phần của sáng kiến mới nhằm cải tổ lực lượng quốc phòng của Hàn Quốc, hướng tới một lực lượng quân đội mỏng hơn nhưng hùng mạnh hơn.

Làm ăn bết bát, ngân hàng lớn nhất của Đức sa thải 10.000 nhân viên

Từ đầu năm đến nay, giá cổ phiếu Deutsche Bank đã giảm hơn 31%
Trong lúc các ngân hàng lớn của Mỹ báo lãi kỷ lục, ngân hàng lớn nhất nước Đức Deutsche Bank liên tiếp hứng thua lỗ và chứng kiến giá cổ phiếu sụt giảm thảm hại. Ngày 24/5, nhà băng này công bố một đợt sa thải quy mô lớn nằm trong chiến dịch cải tổ của tân Giám đốc điều hành (CEO) Christian Sewing.