Đủ loại chiêu trò lừa đảo chiếm đoạt tài sản thông qua mạng xã hội

Đủ loại chiêu trò lừa đảo chiếm đoạt tài sản thông qua mạng xã hội
(PLVN) - Công an thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang cho biết, tính từ ngày 15/12/2021 đến nay đơn vị đã tiếp nhận tổng cộng 8 vụ tố giác, tin báo về tội phạm lừa đảo qua không gian mạng. Chiêu trò lừa đảo qua mạng internet không mới mẻ, song số lượng nạn nhân sập bẫy vẫn không ngừng gia tăng, gây bức xúc trong dư luận xã hội, ảnh hưởng đến an ninh trật tự địa phương.

Cai Lậy (Tiền Giang): Người dân mỏi mòn chờ đập ngăn mặn

Vật tư được UBND xã Tân Phong hỗ trợ xây đập nằm chờ.
(PLVN) - Ngăn ngừa, phòng chống hạn mặn là chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước. Thế nhưng 14 cuộc họp đã diễn ra nhưng 12 hộ dân tại ấp Tân Thái, xã Tân Phong, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang vẫn chưa được tiến hành đắp đập ngăn mặn.

Kết quả xét nghiệm ca F1 tại Tiền Giang

Kết quả xét nghiệm ca F1 tại Tiền Giang
(PLVN) - Viện Pasteur TP HCM thông báo, anh Dương Công H - ca F1 tại Tiền Giang, đã có kết quả xét nghiệm lần 1 âm tính với virus SARS-CoV-2. Hiện sức khỏe anh H không có biểu hiện gì bất thường và đang được cách ly y tế tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Cai Lậy.

Cấm xe khách, xe tải đi trên QL1 đoạn qua Cai Lậy

Xe tải và xe khách loại lớn sẽ bị cấm lưu thông trên QL1 đoạn qua thị xã Cai Lậy
(PLVN) - Ngày 22/10, lãnh đạo Tổng cục Đường bộ cho biết, QL1 đoạn qua trung tâm thị xã Cai Lậy (Tiền Giang)  có nhiều phương tiện tham gia giao thông khiến tuyến này thường xuyên ùn tắc, đặc biệt vào dịp lễ Tết, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông.

Cô gái 18 tuổi đâm chết 'chồng hờ'

Cô gái 18 tuổi đâm chết 'chồng hờ'
Hai người xảy ra xung đột, Linh lấy dao và bình xịt hơi cay chuẩn bị từ trước xịt và đâm "chồng hờ". G bỏ chạy khoảng 100m thì gục ngã. Tuy được người dân đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân không qua khỏi.

BOT Cai Lậy sẽ thu phí trở lại vào tháng 3?

Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Nhật chủ trì buổi họp báo
(PLVN) - Theo thông tin Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) đưa ra tại buổi họp báo chiều 25/2 ở Tiền Giang, BOT Cai Lậy dự kiến sẽ thu phí trở lại vào tháng 3/2019 khi các bất cập, tồn tại, vướng mắc cơ bản được khắc phục. Trước đó, cuối tháng 1, Bộ GTVT đã đề nghị chủ đầu tư tạm đóng tuyến tránh BOT Cai Lậy để sửa chữa hư hỏng trước khi thu phí trở lại.