Từ khóa: #bún bò

Master Chef Phạm Tuấn Hải: Mong thêm nhiều món ăn Việt nổi danh thế giới

Master Chef Phạm Tuấn Hải: Mong thêm nhiều món ăn Việt nổi danh thế giới
(PLVN) - Master Chef Phạm Tuấn Hải cho rằng, ẩm thực không đơn thuần là ăn uống mà còn là nét tinh hoa văn hoá của đất nước mà bất kì ai cũng tìm hiểu khi đặt chân đến. Với anh, các món ăn truyền thống sẽ luôn được gắn thêm hai tiếng "Việt Nam" nhiều hơn bởi anh ý thức được "sứ mệnh" quảng bá ẩm thực Việt đến với thực khách quốc tế. 

Thực phẩm bẩn – 'giải pháp' lương tâm đã hết tác dụng?

Ảnh minh họa
(PLO) - Vừa qua, tại TP HCM đã xảy ra một vụ ngộ độc thực phẩm nghiêm trọng, mà toàn bộ nạn nhân là trẻ em sau khi ăn bánh mì chà bông tại một cửa hàng. Trong số đó, nhiều trẻ không chỉ bị ngộ độc thông thường mà có dấu hiệu nhiễm trùng, nguy hiểm. 

Người phụ nữ gốc Huế gây dựng thương hiệu bún bò nhừ tại Hải Phòng

Bà Xiểm tỉ mỉ chuẩn bị từng bát bún bán cho khách
(PLO) - Hình ảnh người phụ nữ với mái tóc đã gần bạc trắng hàng ngày chăm chút từng bát bún bò đã quen thuộc với thực khách Hải Phòng hàng chục năm nay. Người ta gọi quán bún bò của bà là bún bò Thái Lan hay bún bò bà béo. Bà là Nguyễn Thị Xiểm, gây dựng quán bún bò nhừ tại phố Cảng từ năm 1970...