Mẹo xử lý giày dép có mùi cho ông xã

Mẹo xử lý giày dép có mùi cho ông xã
(PLO) -Những ai đã từng đi giày, hẳn đã một lần sở hữu những đôi giày bốc mùi. Nhưng thật may mắn cho bạn và những người xung quanh bạn, có một số mẹo nhỏ sau đây sẽ giúp giảm tối đa mùi hôi của giày.

Mua cua tươi, nhận cua thối đen: Ngán ngẩm chờ đổi

Mua cua tươi, nhận cua thối đen: Ngán ngẩm chờ đổi
(PLO) - Đặt mua 7 con cua nhờ người bán hấp sẵn với giá 1,3 triệu đồng, đến khi nhận hàng bóc ăn, chị Uyên Anh ngã ngửa bởi trong đó, có đến 5 con cua bị thối đen, không ăn được, 2 con còn lại thì ọp ẹp gần như không có thịt.

Nghệ An bắt xe chở 10 tấn xương bốc mùi hôi thối

Nghệ An bắt xe chở 10 tấn xương bốc mùi hôi thối
(PLO) - Ngày 12/11, tin từ Phòng Cảnh sát Môi trường (PC 49 - Công an Nghệ An) cho biết, đơn vị này vừa phát hiện bắt giữ hai vụ vận chuyển 10 tấn xương động vật bốc mùi hôi thối và xe tải chở theo 2.000 kg đầu gà và 511,53 kg thịt bò Úc đông lạnh có giấy chứng nhận kiểm dịch, nhưng xuất xứ lại không khớp với phương tiện vận chuyển.

Điều ước nhói lòng của bà lão 85 tuổi mưu sinh tại chợ Đông Ba

Điều ước nhói lòng của bà lão 85 tuổi mưu sinh tại chợ Đông Ba
(PLO) - Ngày qua ngày nhiều người vẫn chứng kiến cảnh cụ Cháu (85 tuổi) đi sớm, về muộn bên bến sông, còng lưng cọ rửa, dọn dẹp cho không gian thêm sạch, mới. Người ta thương cụ ở đức tính hiền lành, thật thà, chịu thương chịu khó cùng số kiếp không nhà cửa, không bữa cơm tươm tất, không người thân thích…

Nem chua bẩn làm “xấu mặt” đặc sản xứ Thanh

Hình ảnh quy trình chế biến nem chua trên nền đất bẩn ở Thanh Hóa được chia sẻ trên mạng xã hội
(PLO) - Nhiều người cho rằng, chỉ vì ham lợi nhuận nên một số cơ sở sản xuất nem chua bất chính đang làm ảnh hưởng tới món đặc sản truyền thống của xứ Thanh, khiến người tiêu dùng lo lắng, hoang mang.

Bắt xe chở hơn 600 kg nội tạng thối

Bắt xe chở hơn 600 kg nội tạng thối
(PLO) -Kiểm tra xe tải chở đông lạnh cơ quan công an đã phát hiện và bắt giữ hơn 600 kg nội tạng có chứa dung dịch và bốc mùi hôi thối, nguồn gốc từ Trung Quốc. 

Dân cười, xã khóc ở làng tỉ phú sơ chế ốc bươu vàng

Hàng bao tải vỏ ốc vẫn bị đổ trộm ra đường làng
(PLO) - Vỏ ốc tràn ngập dọc vệ  đường, ven đê, khu nghĩa địa, trôi nổi xuống cả đồng ruộng, nằm ngổn ngang, bốc mùi tanh nồng. Ruồi nhặng bám bu. Đây là “tàn tích” của “trận chiến” bà con nơi này thu gom ốc bươu vàng bán cho thương lái. Đây cũng là cách dân làng “định vị thương hiệu” “có một không hai”: Làng ốc bươu vàng đất Bắc.