Bộ đội Biên phòng Phú Yên bảo vệ vững chắc chủ quyền, an ninh trật tự khu vực biên giới biển

Tuyên dương các cá nhân, đơn vị có thành tích xuất sắc (Ảnh: ML)
(PLVN) -  Sáng 17/1, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Phú Yên tổ chức Hội nghị tổng kết thực hiện nhiệm vụ quản lý, bảo vệ chủ quyền biển, đảo và bảo đảm an ninh trật tự trên khu vực biên giới biển năm 2021.Tham dự hội nghị có ông Phạm Đại Dương - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy và lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, địa phương.

Biên phòng Bạc Liêu siết chặt công tác phòng, chống COVID-19 bảo vệ bình yên vùng biển chủ quyền

Biên phòng Bạc Liêu siết chặt công tác phòng, chống COVID-19 bảo vệ bình yên vùng biển chủ quyền
(PLVN) -  Đảm nhận nhiệm vụ quản lý và bảo vệ chủ quyền an ninh trên toàn tuyến đường bờ biển với chiều dài hơn 56 km, đặc biệt là trước tình hình dịch COVID-19 diễn ra phức tạp, hầu hết các cửa biển lớn, nhỏ trên địa bàn Bạc Liêu đều có bóng dáng của lực lượng biên phòng, ngày đêm tuần tra và cắm chốt. Với tinh thần đoàn kết, sáng tạo, chủ động khắc phục khó khăn, cán bộ, chiến sĩ Bộ đội Biên phòng (BĐBP) Bạc Liêu sẵn sàng lên tàu ra biển làm nhiệm vụ, bảo vệ chủ quyền biển đảo của Tổ quốc, gìn giữ bình yên cho đất nước đảm bảo yên bình cho nhân dân .

Bộ đội Biên phòng Ninh Thuận phát huy thế mạnh an ninh biên giới biển và an sinh xã hội

Bộ đội Biên phòng Ninh Thuận phát huy thế mạnh an ninh biên giới biển và an sinh xã hội
(PLVN) - Những năm qua Bộ đội Biên phòng (BĐBP) Ninh Thuận đã phối hợp với các ban, ngành tại địa phương thực hiện nhiệm vụ quản lý, bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, giữ gìn an ninh trật tự và thực hiện công tác an sinh xã hội. Việc làm này của BĐBP Ninh Thuận chính là chiếc cầu nối vững chắc để mỗi người dân vùng biên giới biển trở thành một chiến sỹ, là tai, là mắt góp phần bảo vệ vững chắc biển đảo của Tổ quốc.

Màu áo xanh nơi đầu sóng ngọn gió

Màu áo xanh nơi đầu sóng ngọn gió
(PLVN) - Bà Rịa - Vũng Tàu là một địa phương ven biển có tuyến biên phòng với 65 cảng biển, thuỷ, nội địa với tuyến hàng hải quan trọng, kinh tế biển đóng vai trò nòng cốt. Vì vậy, công tác bảo vệ an toàn biên giới và phòng chống dịch bệnh COVID-19 của Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu hết sức phức tạp.