Từ khóa: #bệnh lạ

Chuyên gia WHO đến Ấn Độ do bùng phát căn bệnh lạ

Chuyên gia WHO đến Ấn Độ do bùng phát căn bệnh lạ
(PLVN) - Hai chuyên gia của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã khẩn cấp đến thành phố Eluru của Ấn Độ, nơi theo dữ liệu mới nhất, có 593 người mắc căn bệnh lạ không rõ nguyên nhân, Sputnik dẫn kênh truyền hình địa phương Times Now cho biết.

Nước mắt phía sau “xóm cười mỉm” độc nhất Việt Nam

3 cô con gái của chị Điệp chỉ dám cười mỉm.
(PLO) - Từ nhiều năm nay, xóm Gò Mía (thôn Cẩm Thạch, xã Hòa Định Tây, huyện Phú Hòa, tỉnh Phú Yên) được người dân gọi là “xóm cười mỉm”, bởi lẽ, từ nam nữ thanh niên tới trẻ em ở đây chẳng ai dám cười thành tiếng. Người lạ đến đây không khỏi “bực mình” vì hỏi điều gì cũng chỉ nhận lại là những nụ cười mỉm rất bí ẩn…

Mắc bệnh lạ, thiếu phụ sáu năm không ngủ

 Chị Hoa suy nhược cơ thể trầm trọng sau 6 năm mất ngủ, già hơn hàng chục tuổi so với tuổi 31
(PLO) - Sáu năm chưa từng được một lần chìm vào giấc ngủ,  không ai tin câu chuyện này của chị, từ người thân đến xóm giềng đều cho rằng chị mắc bệnh hoang tưởng. Chị  Đào Thị Hoa (SN 1983, ngụ số 299 Nguyễn Văn Linh, thị trấn Ea Tling, huyện Cư Jut, Đắk Lắk) đã phải tìm đến nhà báo để giãi bày nỗi niềm trong sự hoảng sợ.

Cô bé hiếu học khốn khổ vì bệnh “lạ”

Cô bé hiếu học khốn khổ vì bệnh “lạ”
(PLO) - Một căn bệnh lạ đã hành hạ cháu bé Nguyễn Thị Thu Hoài (SN 1997) ở phường Gia Sàng, thành phố Thái Nguyên. Không thể đi lại, Hoài chỉ biết học để xua tan cơn đau của bệnh tật đang hành xác cháu từng ngày.