VietABank “bắt tay” toàn diện với Dược Vimedimex

(PLO) - Vừa qua, tại Sự kiện ra mắt thương hiệu Vimefulland, Ngân hàng TMCP Việt Á (VietABank) và Công ty Dược phẩm Vimedimex đã ký thỏa thuận hợp tác nhằm xây dựng và phát triển mối quan hệ giữa VietABank và Tập đoàn dược phẩm Vimedimex trên cơ sở đối tác hợp tác lâu dài và cùng có lợi.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược
Lễ ký kết hợp tác chiến lược

Trong nhiều năm qua, VietaBank luôn coi Vimedimex là một trong những khách hàng lớn với quan hệ truyền thống lâu dài. Hiện tại, VietABank và các đơn vị thành viên của Vimedimex đã hợp tác toàn diện trong các hoạt động kinh doanh, như tư vấn tài chính, quản lý dòng tiền, cung cấp tín dụng, bảo lãnh…

Tại buổi lễ ra mắt thương hiệu Vimefulland, VietABank và Vimedimex đã tiến hành  ký kết Thỏa thuận hợp tác nhằm nâng cấp mối quan hệ hợp tác giữa hai bên, mở ra các cơ hội hợp tác chặt chẽ, toàn diện, nhằm khai thác tốt nhất tiềm năng hiện có của mỗi bên, mang lại lợi ích chung cho cả VietABank và Vimedimex nói chung cũng như khách hàng của hai đơn vị.

Thỏa thuận hợp tác giữa VietABank và Vimedimex là cột  mốc quan trọng trong mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa hai bên, đồng thời tạo tiền đề để các đơn vị của hai bên khai thác thế mạnh, phát triển quan hệ hợp tác kinh doanh ngày càng bền chặt.

Trên cơ sở các điều khoản thỏa thuận, hai bên cũng sẽ cử đại diện triển khai nhằm cụ thể hóa các nội dung hợp tác và tổ chức thực hiện để đạt được các mục tiêu đề ra. Đồng thời thường xuyên thông tin cho nhau các nội dung liên quan đến thỏa thuận hợp tác, chủ động đề xuất các vấn đề cần hợp tác, phương thức hợp tác trong quá trình tổ chức triển khai.

Trong khuôn khổ thỏa thuận, VietABank cam kết cung cấp dịch vụ tài chính ngân hàng và cơ hội đầu tư, hỗ trợ truyền thông, tiếp cận và thực hiện các chính sách của Nhà Nước, tìm kiếm và huy động các nguồn vốn phù hợp đúng quy định của pháp luật, quảng bá, xây dựng hình ảnh thương hiệu cho hai bên, các hợp tác khác phù hợp với quy định của pháp luật.

VietABank “bắt tay” toàn diện với Dược Vimedimex ảnh 1
Ông Nguyễn Văn Hảo - Phó Tổng Giám đốc VietABank phát biểu tại lễ ký kết

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Hảo - Phó Tổng Giám đốc VietABank nói: “Chúng tôi tin tưởng rằng, với sự hợp tác toàn diện ngày hôm nay giữa VietABank và Vimedimex sẽ đem đến nhiều lợi ích dành cho chủ đầu tư và những khách hàng có nhu cầu mua nhà ở, đồng thời VietABank cam kết sẽ thực hiện đầy đủ trách nhiệm của mình, triển khai tích cực và hiệu quả các chương trìnhtrong nội dung thỏa thuận hợp tác đã ký với Tập đoàn Vimedimex.”

Hội nghị lần thứ 5 BCH Trung ương Đảng khóa XIII đã thống nhất ban hành Nghị quyết về tiếp tục đổi mới, hoàn thiện thể chế, chính sách, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý và sử dụng đất…

Hoàn thiện thể chế, chính sách về quản lý và sử dụng đất

(PLVN) - Tại Nghị quyết số 18-NQ/TW vừa ban hành, Ban Chấp hành Trung ương Đảng nhấn mạnh yêu cầu hoàn thiện thể chế, chính sách quản lý và sử dụng đất đồng bộ với thể chế phát triển nền kinh tế thị trường định hướng XHCN, trọng tâm là sửa đổi, bổ sung, hoàn thiện Luật Đất đai năm 2013 và các văn bản có liên quan, bảo đảm đồng bộ, thống nhất, đáp ứng yêu cầu phát triển mới...
Một góc Đồng bằng sông Cửu Long. (Ảnh minh họa)

Quy hoạch vùng Đồng bằng sông Cửu Long: Con người là trung tâm, tài nguyên nước là yếu tố cốt lõi

(PLVN) - Đây là một trong những chỉ tiêu được đề cập tại Nghị quyết số 78/NQ-CP do Thủ tướng Phạm Minh Chính ký ban hành Chương trình hành động của Chính phủ thực hiện Nghị quyết số 13-NQ/TW ngày 2/4/2022 của Bộ Chính trị về phương hướng phát triển kinh tế - xã hội và bảo đảm quốc phòng, an ninh vùng Đồng bằng sông Cửu Long đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.
 Một góc dự án Thanh Phụ.

UBND huyện Hoằng Hóa (Thanh Hóa): Quyết định điều chỉnh quy hoạch dấu hiệu bất thường

(PLVN) -  Tại thời điểm được chấp thuận chủ trương đầu tư, dự án Khu du lịch sinh thái biển và nghỉ dưỡng Thanh Phụ không phải là dự án phát triển nhà ở. Tuy nhiên, UBND huyện Hoằng Hóa đã lập quy hoạch, điều chỉnh quy hoạch chuyển một phần diện tích chủ yếu là đất trồng lúa khác sang đất dân cư - tái định cư.
Khu lưu trú công nhân Khu chế xuất Linh Trung 2, TP HCM đem lại chỗ ở ổn định cho người lao động.

Nỗ lực giải bài toán nhà ở cho công nhân

(PLVN) -  Vấn đề nhà ở cho công nhân, người lao động thu nhập thấp lâu nay là bài toán nan giản với các tỉnh, thành phố lớn có nhiều khu công nghiệp. Theo nhiều ý kiến, nếu giải quyết được nhà ở thì công nhân mới “an cư lạc nghiệp”, nhất là trong giai đoạn cả nước đang đẩy mạnh khôi phục và phát triển kinh tế - xã hội sau đại dịch.
Công ty cổ phần Hoàn Cầu Đà Lạt bị thu hồi toàn bộ 158.632m2 đất thuê thực hiện dự án khu du lịch King Palace do sai phạm

Thu hồi khu du lịch và nghỉ dưỡng King Palace

(PLVN) - Dự án Khu dịch vụ du lịch và nghỉ dưỡng cao cấp King Palace của Công ty cổ phần Hoàn Cầu Đà Lạt (Công ty Hoàn Cầu Đà Lạt) tại Dinh 1, đường Trần Quang Diệu, P.10, Tp.Đà Lạt với vốn đầu tư khoảng 700 tỷ đồng chính thức bị UBND tỉnh Lâm Đồng thu hồi.
Hiện nay, một trong các lĩnh vực thất thu thuế lớn nhất chính là thị trường bất động sản.

“Văn hóa nộp thuế”

(PLVN) - Thời ô tô chưa thịnh hành như bây giờ, chắc chắn số đông chúng ta đều đã có một lần đi mua xe máy cho mình hoặc gia đình. Và hẳn ai cũng nhớ, khi cửa hàng/công ty kinh doanh xe máy xuất hóa đơn cho mình, số tiền trên hóa đơn bao giờ cũng thấp hơn giá thực mua khoảng 1/3.