Tại sao dự án Goldmark City lại được khách hàng quan tâm nhiều nhất?

(PLO) - Khởi công từ tháng 10/2014, với  sự quyết liệt của chủ đầu tư  và các đối tác chiến lược, sau hơn 3 tháng kể từ khi hoàn thành xong móng và chính thức mở bán vào tháng 12/2014.

Tại sao dự án Goldmark City lại được khách hàng quan tâm nhiều nhất?
Đến nay, Tổ hợp căn hộ cao cấp Goldmark City đã nhận được sự quan tâm rất tích cực từ thị trường với khoảng 400 giao dịch thành công, một con số đáng mơ ước đối với không ít các chủ đầu tư bất động sản trong bối cảnh hiện nay.
Tọa lạc tại cửa ngõ phía Tây Thủ đô Hà Nội, vị trí là yếu tố hút khách đầu tiên của Goldmark. Dự án cách sân vận động Mỹ Đình và các trường đại học khoảng 1km với mạng lưới giao thông thuận tiện. 
Từ đây, chỉ cần từ 5 tới 10 phút đi xe, những cư dân tương lai đã đến được siêu thị Big C, đại siêu thị Metro, TTMS Pico Plaza. Với Qui mô toàn khu 12 ha trong đó diện tích xây dựng chiếm khoảng 23% còn lại là diện tích dành cho các tiện ích và không gian xanh rộng lớn, Goldmark được ví như Singapore trong lòng Hà Nội .   
Goldmark City được thị trường Bất động sản Hà nội đánh giá là một trong những dự án có kiến trúc & không gian xanh đẹp nhất , lớn nhất trong số những dự án có qui mô tương đương như Royal City, Time City, Thăng Long No1…  nhưng lại có khung giá “ hợp lý nhất ” từ 23tr/m2 đến 27tr/m2 trong khi những dự án tương đương có giá từ 35tr/m2 đến hơn 40tr/m2.  
Theo thông tin khảo sát thị trường quí 1 năm 2015 với hơn 1.000 khách hàng thì xu hướng mua nhà những năm gần đây đã thay đổi theo hướng quan tâm nhiều tới không gian sống , môi trường và giá trị sống. 
Bên cạnh đó, khách hàng mua nhà cũng đã thực sự là những người tiêu dùng thông thái khi rất quan tâm tới năng lực của chủ đầu tư , tiến độ xây dựng cùng những cam kết để đảm bảo quyền lợi cũng như  đúng thời gian bàn giao nhà cho khách hàng. 
Vô hình trung, chính việc phù hợp xu hướng đã khiến Goldmark City có thêm lợi thế so với nhiều dự án cạnh tranh cùng phân khúc. Tại 2 buổi mở bán dự án Goldmark City tại Hồ Tùng Mậu do đơn vị phân phối hệ thống siêu thị dự án STDA tổ chức và buổi mở bán tại Grand Plaza do đơn vị phân phối là  liên minh G5 - Đất Xanh tổ chức, tỷ lệ khách hàng quan tâm, giao dịch rất cao với hơn 300 khách hàng tham dự. 
Chị Hương, một khách hàng sống tại Quận Bắc Từ Liêm Hà Nội, cho biết: “Do ở ngay gần dự án, có điều kiện theo dõi tiến độ thi công của chủ đầu tư nên ngoài việc tham khảo các thông tin trên báo chí, tôi có được những thông tin thực tế đồng thời đã tìm hiểu về các hồ sơ pháp lý của dự án để hoàn toàn tin tưởng và yên tâm khi quyết định mua 01 căn diện tích hơn 100m2 tại tòa Ruby 4 thuộc tổ hợp Goldmark City. 
Ngoài ra, tôi cũng hài lòng khi thấy chủ đầu tư lựa chọn nhà thầu thi công là Conteccon & Delta là những nhà thầu uy tín hàng đầu về xây dựng hiện nay ở Việt Nam đã triển khai những dự án lớn như Keangnam, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, Royal City”.  
Sau hơn 03 tháng triển khai, hiện nay dự án đã xây đến tầng 3 của khu Ruby với tốc độ rất quyết liệt nhằm giữ đúng cam kết. Phía chủ đầu tư cho biết, việc thực hiện đúng tiến độ không chỉ đảm bảo uy tín với các đối tác, khách hàng mà còn giúp họ nắm bắt kịp những cơ hội trong thời điểm thị trường bất động sản đang có nhiều giao dịch được thực hiện và chủ yếu là các giao dịch thực tế, ít có hiện tượng đầu cơ.
Như vậy, có thể nói, với lợi thế về vị trí, năng lực chủ đầu tư và đối tác (đơn vị quản lý dự án là TNR Holdings Việt Nam, nhà thầu xây dựng là Conteccon & Delta, 2 Nhà phân phối hàng đầu tại Hà Nội là STDA & Liên minh G5, Đơn vị cấp vốn và tài chính là ngân hàng Maritime Bank) và thời điểm triển khai, Goldmark City đã thực sự hội tụ đủ các yếu tố: thiên thời – địa lợi – nhân hòa để sớm biến giấc mơ kiến tạo một Singapore trong lòng Hà Nội trở thành hiện thực.
Ảnh minh họa (nguồn: Internet).

Phạt đến 1 tỷ đồng đối với vi phạm hành chính trong lĩnh vực đất đai

(PLVN) - Bộ Tài nguyên và Môi trường vừa ban hành Văn bản số 14/VBHN-BTNMT ngày 16/5/2022 về việc hợp nhất Nghị định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực đất đai. Văn bản quy định, mức phạt tiền đối với các hành vi vi phạm trong lĩnh vực đất đai như phân lô bán nền không đủ điều kiện, lấn chiếm đất đai, chuyển đổi mục đích sử dụng đất trái phép… với mức phạt cao nhất là 1 tỷ đồng.
Ảnh minh họa

Hà Nội cần rà soát, làm rõ biệt thự được bán cho ai, chuyển nhượng thế nào

“Phải rà soát các đối tượng đang ở biệt thự, rà soát lại chính sách đang quản lý thế nào, cái nào đang thuộc sở hữu nhà nước, cái nào thuộc sở hữu của nhóm những người thuê nhà, cái nào thuộc sở hữu cá nhân. Diện tích sân vườn đã chia cho các hộ hay vẫn của nhà nước…”, chuyên gia Đào Ngọc Nghiêm nêu quan điểm.
Tòa Diamond treo băng rôn phanh phui những khuất tất của nhóm lãnh đạo BQT.

Hà Nội: Dấu hiệu “cài cắm” nhân sự Ban Quản trị để dễ bề thao túng những hoạt động thu, chi tại chung cư Diamond

(PLVN) - Ban quản trị (BQT) nhà chung cư Diamond trong Phân khu Sapphire thuộc Khu đô thị Goldmark City tại số 136 đường Hồ Tùng Mậu có dấu hiệu “cài cắm” một Phó Ban Quản trị không phải là cư dân sinh sống tại chung cư này, mà nhằm tạo dựng “ê kíp” Ban Quản trị để dễ bề che đậy trong việc quản lý, sử dụng tài chính, khiến người dân vô cùng bức xúc.
Bộ Tài chính đề nghị gia hạn nộp thuế đối với số thuế TNDN cho một số trường hợp.

Gia hạn nộp thuế và tiền thuê đất, thuê mặt nước năm 2022: Thu ngân sách có giảm?

(PLVN) - Theo đánh giá của Bộ Tài chính, gia hạn thời hạn nộp thuế và tiền thuê đất, thuê mặt nước trong năm 2022 là giải pháp cấp bách cần ban hành ngay để kịp thời hỗ trợ cho doanh nghiệp, người dân. Và với các phương án gia hạn cụ thể đã vạch ra, số thu ngân sách nhà nước của năm 2022 sẽ không giảm.
Hoàn thiện chính sách về đất đai là nhiệm vụ quan trọng thời gian tới.

Tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết của Trung ương về đất đai: Quyết định kịp thời, hợp lòng dân

(PLVN) - Việc Hội nghị lần thứ 5 Ban Chấp hành Trung ương Ðảng khóa XIII thảo luận về việc tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6 khóa XI về tiếp tục đổi mới chính sách, pháp luật về đất đai được các chuyên gia đánh giá là “dấu mốc lịch sử và mang tầm chiến lược, một quyết định kịp thời, hợp lòng dân”.
Hệ thống pháp lý về loại hình BĐSDL còn nhiều điểm nghẽn cần được xem xét, tháo gỡ.

Tìm “danh phận” cho bất động sản du lịch nghỉ dưỡng

(PLVN) - Bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng (BĐSDL) là một lĩnh vực mới phát triển tại Việt Nam, có tiềm năng và triển vọng phát triển khá tích cực. Tuy nhiên, hệ thống pháp lý về loại hình BĐS này còn nhiều điểm nghẽn cần được xem xét, tháo gỡ.
Sóc Trăng: Xử lý tình trạng sử dụng đất không đúng mục đích và gây sốt đất ảo do cò thổi giá

Sóc Trăng: Xử lý tình trạng sử dụng đất không đúng mục đích và gây sốt đất ảo do cò thổi giá

(PLVN) - Thời gian qua, tại địa bàn tỉnh Sóc Trăng có nhiều trường hợp sử dụng đất không đúng mục đích đã được lực lượng chức năng xử lý, nhưng vẫn còn tiếp tục xảy ra. Để chấn chỉnh những sai phạm, UBND tỉnh vừa có công văn chỉ đạo trong việc rà soát, xử lý tình trạng trên, đồng thời tăng cường công tác quản lý xây dựng trên địa bàn.
PGS.TS. Trần Kim Chung, nguyên Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Quản lý kinh tế Trung ương

Cấp "căn cước" cho từng thửa đất, tại sao không?

(PLVN) - Tại Hội Nghị  Góp ý sửa đổi Luật Nhà ở - Luật Kinh doanh bất động sản, để phát triển nhà ở và thị trường bất động sản,  PGS.TS. Trần Kim Chung, nguyên Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Quản lý kinh tế Trung ương đặt câu hỏi: Tại sao không thể cấp "căn cước" cho từng thửa đất, như chúng ta đã làm căn cước cho các công dân từ 18 tuổi?