FE CREDIT được công nhận “Thương hiệu hàng đầu - Top Brands 2016”

(PLO) - Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (thương hiệu FE CREDIT) đã vinh dự được trao tặng chứng nhận “Thương hiệu hàng đầu – Top Brands 2016”.

Các công ty, doanh nghiệp nhận “Thương hiệu hàng đầu - Top Brands 2016”
Các công ty, doanh nghiệp nhận “Thương hiệu hàng đầu - Top Brands 2016”

Chứng nhận Thương hiệu hàng đầu - Top Brands 2016  do Viện Nghiên cứu Kinh tế phối hợp với tổ chức Global Trade Alliance (GTA) xét duyệt và trao tặng dưới sự giám sát chất lượng chặt chẽ của Tổ chức đánh giá và chứng nhận quốc tế InterConformity (CHLB Đức). Giải thưởng ghi nhận năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp thông qua các chương trình xây dựng và phát triển thương hiệu, độ nhận biết của thương hiệu, nhận định và tín nhiệm của khách hàng về vị thế và uy tín của doanh nghiệp trên thị trường.

FE CREDIT là một trong số ít đơn vị tiên phong trong ngành Tài chính tiêu dùng. Hiện, FE CREDIT đã tạo lập được một nền tảng vững chắc, dẫn đầu và chiếm lĩnh thị trường với các sản phẩm dịch vụ ưu đãi và hấp dẫn bao gồm: vay tiền mặt, vay mua xe trả góp, vay mua hàng điện tử trả góp, thẻ tín dụng. 

Ông Kalidas Ghose, Tổng Giám Đốc FE CREDIT chia sẻ: “Chứng nhận Thương hiệu hàng đầu - Top Brands 2016 khẳng định uy tín thương hiệu cũng như sự tin tưởng và đồng hành của khách hàng dành cho FE CREDIT. Chúng tôi cam kết không ngừng nỗ lực nhằm mang đến những sản phẩm, trải nghiệm dịch vụ tốt hơn và luôn là thương hiệu hàng đầu được tin dùng của khách hàng, đối tác và các nhà đầu tư.”

Ảnh minh họa (nguồn: Internet).

Phạt đến 1 tỷ đồng đối với vi phạm hành chính trong lĩnh vực đất đai

(PLVN) - Bộ Tài nguyên và Môi trường vừa ban hành Văn bản số 14/VBHN-BTNMT ngày 16/5/2022 về việc hợp nhất Nghị định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực đất đai. Văn bản quy định, mức phạt tiền đối với các hành vi vi phạm trong lĩnh vực đất đai như phân lô bán nền không đủ điều kiện, lấn chiếm đất đai, chuyển đổi mục đích sử dụng đất trái phép… với mức phạt cao nhất là 1 tỷ đồng.
Tận hưởng bên biển luôn hấp dẫn du khách. (Ảnh minh họa)

Bất động sản đô thị biển: Hấp lực từ một cái tên

(PLVN) - Khơi mở phong cách sống giữa thiên nhiên trong lành cùng hệ thống tiện ích - dịch vụ hoàn hảo, giá trị tài sản gia tăng theo từng năm... là những yếu tố của bất động sản đô thị biển mà khách hàng ưu tiên chọn lựa hậu COVID-19.
 Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng phát biểu kết luận Hội nghị.

Tập trung hoàn thiện hệ thống pháp luật, ban hành các chính sách đột phá cho phát triển đô thị bền vững

(PLVN) - Tinh thần trên được Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng nhấn mạnh tại Hội nghị quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết số 06-NQ/TW của Bộ Chính trị về “Quy hoạch, xây dựng, quản lý và phát triển bền vững đô thị Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045” diễn ra hôm qua (18/5).
Ảnh minh họa (nguồn: Internet).

Sẽ có cảng cạn, Logistics hỗn hợp, đô thị cảng Sen Hồ rộng gần 50ha tại Bắc Giang

(PLVN) - UBND tỉnh Bắc Giang vừa ban hành Quyết định số 454/QĐ-UBND ngày 16/5/2022 về việc phê duyệt Quy hoạch chi tiết xây dựng Cảng cạn, thương mại dịch vụ Logistics hỗn hợp, đô thị cảng Sen Hồ, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang (tỷ lệ 1/500). Diện tích nghiên cứu lập quy hoạch khoảng 49,58 ha, dân số khoảng 1.800 người.