Cùng SHB đón “Tết trẻ thơ - Nâng cánh những ước mơ”

(PLO) - Nhân dịp Tết thiếu nhi, từ ngày 03/05 - 27/05/2017 Ngân hàng TMCP Sài Gòn- Hà Nội (SHB) triển khai chương trình khuyến mãi “Tết trẻ thơ - Nâng cánh những ước mơ”, dành cho các khách hàng cá nhân mở sổ tài khoản tiết kiệm gửi góp “Tình yêu cho con”. ..

Cùng SHB đón “Tết trẻ thơ - Nâng cánh những ước mơ”

Theo đó, khi mở sổ tiết kiệm gửi góp “Tình yêu cho con” tại các quầy giao dịch của SHB trên địa bàn Hà Nội, kỳ hạn từ 6 tháng trở lên, hạn mức tối thiểu 500.000 VNĐ, khách hàng sẽ được tặng vé xem vở kịch thiếu nhi “Phiêu lưu trong thế giới hoạt hình” do Nhà hát Tuổi trẻ Việt Nam (11 Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội) công diễn.

“Phiêu lưu trong thế giới hoạt hình” là vở kịch nằm trong dự án “Chắp cánh niềm tin - Kết nối tương lai” do SHB hợp tác với Nhà hát Tuổi trẻ nhằm mang các chương trình văn hóa nghệ thuật đến với cộng đồng, đang nhận được nhiều phản hồi rất tích cực. Đây sẽ là món quà 1/6 đầy lý thú mà SHB dành tặng cho các bé.

Đến với "Phiêu lưu trong thế giới hoạt hình", các bé sẽ được gặp những nhân vật ngộ nghĩnh, đáng yêu và vô cùng quen thuộc như mèo Oggy, những những chú gián tinh nghịch, Minion vui nhộn, công chúa Aurora yêu kiều, robot siêu dễ thương Bay Max… Không chỉ đem đến những khoảnh khắc vui vẻ sau thời gian học tập, chương trình còn lồng ghép những bài học sâu sắc giúp cho các bạn nhỏ phân biệt được đúng sai, rèn luyện các kỹ năng trong cuộc sống… 

“Tình yêu cho con” là sản phẩm tiết kiệm gửi góp của SHB nhằm hỗ trợ khách hàng thiết lập kế hoạch tài chính để chăm lo tốt nhất cho thế hệ tương lai. Không chỉ thuận tiện trong việc mở sổ và gửi tiền định kỳ, khách hàng còn có thể ủy quyền cho người khác gửi tiền vào tài khoản cũng như nộp chậm hơn so với định kỳ tối đa 60 ngày kể từ ngày đăng ký gửi tiền. 

Tham gia tiết kiệm gửi góp "Tình yêu cho con", khách hàng của SHB được cầm cố sổ tiết kiệm để vay vốn hoặc bảo lãnh cho người thứ ba vay vốn tại SHB và các tổ chức tín dụng khác. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được tặng bảo hiểm “An tâm tích lũy” với số tiền bảo hiểm tối đa lên tới 800 triệu đồng./.

Trương Gia được vinh danh Thương hiệu vàng năm 2022.

Trương Gia – Nhà thầu xây dựng phát triển vì tương lai bền vững cho cộng đồng

(PLVN) - Hai năm qua dịch bệnh COVID-19 phức tạp đã ảnh hưởng rất lớn đến mọi lĩnh vực trong nền kinh tế, trong đó có ngành xây dựng, đặc biệt là các doanh nghiệp nhà thầu tư vấn thiết kế, thi công…Tuy nhiên, với sự điều hành linh hoạt của Chính phủ các doanh nghiệp xây dựng đã vượt qua đại dịch COVID-19 tương đối thành công.
Ninh Bình xây khu nhà ở xã hội hơn 2.300 tỷ đồng

Ninh Bình xây khu nhà ở xã hội hơn 2.300 tỷ đồng

(PLVN) - Dự án khu nhà ở xã hội phục vụ Khu công nghiệp Gián Khẩu và người lao động khu vực lân cận nằm trên địa bàn xã Gia Tân và Gia Trấn (huyện Gia Viễn, Ninh Bình) với tổng số lượng nhà ở 2.153 căn.
Mở ra không gian và cơ hội phát triển cho vùng đất mới khu vực bờ phía Đông của kênh xáng Hộ Phòng - Gành Hào

Mở ra không gian và cơ hội phát triển cho vùng đất mới khu vực bờ phía Đông của kênh xáng Hộ Phòng - Gành Hào

(PLVN) - Trong không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng Kỷ niệm 132 năm ngày sinh nhật của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022), ngày 19/5, UBND tỉnh Bạc Liêu đã tổ chức sự kiện Lễ khánh thành Dự án xây dựng tuyến đường Hộ Phòng - Gành Hào, kết nối trung tâm thị xã Giá Rai với thị trấn Gành Hào (huyện Đông Hải).
Ảnh minh họa (nguồn: Internet).

Phạt đến 1 tỷ đồng đối với vi phạm hành chính trong lĩnh vực đất đai

(PLVN) - Bộ Tài nguyên và Môi trường vừa ban hành Văn bản số 14/VBHN-BTNMT ngày 16/5/2022 về việc hợp nhất Nghị định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực đất đai. Văn bản quy định, mức phạt tiền đối với các hành vi vi phạm trong lĩnh vực đất đai như phân lô bán nền không đủ điều kiện, lấn chiếm đất đai, chuyển đổi mục đích sử dụng đất trái phép… với mức phạt cao nhất là 1 tỷ đồng.
Tận hưởng bên biển luôn hấp dẫn du khách. (Ảnh minh họa)

Bất động sản đô thị biển: Hấp lực từ một cái tên

(PLVN) - Khơi mở phong cách sống giữa thiên nhiên trong lành cùng hệ thống tiện ích - dịch vụ hoàn hảo, giá trị tài sản gia tăng theo từng năm... là những yếu tố của bất động sản đô thị biển mà khách hàng ưu tiên chọn lựa hậu COVID-19.
 Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng phát biểu kết luận Hội nghị.

Tập trung hoàn thiện hệ thống pháp luật, ban hành các chính sách đột phá cho phát triển đô thị bền vững

(PLVN) - Tinh thần trên được Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng nhấn mạnh tại Hội nghị quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết số 06-NQ/TW của Bộ Chính trị về “Quy hoạch, xây dựng, quản lý và phát triển bền vững đô thị Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045” diễn ra hôm qua (18/5).
Ảnh minh họa (nguồn: Internet).

Sẽ có cảng cạn, Logistics hỗn hợp, đô thị cảng Sen Hồ rộng gần 50ha tại Bắc Giang

(PLVN) - UBND tỉnh Bắc Giang vừa ban hành Quyết định số 454/QĐ-UBND ngày 16/5/2022 về việc phê duyệt Quy hoạch chi tiết xây dựng Cảng cạn, thương mại dịch vụ Logistics hỗn hợp, đô thị cảng Sen Hồ, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang (tỷ lệ 1/500). Diện tích nghiên cứu lập quy hoạch khoảng 49,58 ha, dân số khoảng 1.800 người.