Biệt thự triệu USD xa hoa của diễn viên Lã Thanh Huyền

-  Lã Thanh Huyền nổi tiếng là một "diễn viên đại gia" khi cô đầu tư vào nhiều lĩnh vực trong đó có bất động sản, kim cương...

Biệt thự triệu USD xa hoa của diễn viên Lã Thanh Huyền ảnh 1
Biệt thự của gia đình diễn viên Lã Thanh Huyền có diện tích 450 m2 sàn và 150 m2 sân vườn. Gia đình nữ diễn viên mua với giá 2 triệu USD và chuyển đến năm 2020 sau thời gian tu sửa khoảng 2 năm. Ảnh: NVCC.
Biệt thự triệu USD xa hoa của diễn viên Lã Thanh Huyền ảnh 2
Lã Thanh Huyền chia sẻ, nhà là nơi để trở về sau một ngày vất vả làm việc, là nơi để gia đình sum họp, quây quần, nên nữ diễn viên dành nhiều tâm huyết sắm sửa từng vật dụng nhỏ. Từ thiết kế, mua sắm nội thất, trang trí nhà cửa... Lã Thanh Huyền và ông xã đều tìm hiểu kỹ càng. Ảnh: NVCC.
Biệt thự triệu USD xa hoa của diễn viên Lã Thanh Huyền ảnh 3
Biệt thự ven sông có sân vườn rộng rãi, thoáng mát bao quanh. Ảnh: NVCC.
Biệt thự triệu USD xa hoa của diễn viên Lã Thanh Huyền ảnh 4
Lã Thanh Huyền giới thiệu phòng khách của gia đình luôn được cô chăm chút, ngập tràn hoa tươi. Lã Thanh Huyền yêu thích hoa bởi vậy cô trong nhà cô không lúc nào thiếu hoa. Nữ diễn viên thường mua nhiều loại hoa khác nhau. Ảnh: NVCC.
Biệt thự triệu USD xa hoa của diễn viên Lã Thanh Huyền ảnh 5
Là người bận rộn, nhưng Lã Thanh Huyền yêu thích công việc vào bếp và tự tay chế biến, nấu các món ăn ngon cho chồng con. Nữ diễn viên chia sẻ: “Tôi tìm thấy niềm vui khi vào bếp, và hạnh phúc khi thấy chồng con khen các món ăn ngon“. Ảnh: NVCC.
Biệt thự triệu USD xa hoa của diễn viên Lã Thanh Huyền ảnh 6
Lã Thanh Huyền có căn phòng rộng để trang phục, túi xách, giày dép. Ảnh: NVCC.
Biệt thự triệu USD xa hoa của diễn viên Lã Thanh Huyền ảnh 7
“Phụ nữ là người giữ lửa cho mái ấm. Tôi tin rằng, người đàn ông nào cũng muốn trở về nhà nếu ở đó ấm áp, tràn đầy yêu thương và sự vui vẻ. Chính vì vậy, tôi không quan tâm đến những chuyện bên ngoài, tôi tin vào chồng mình cũng như tin những người đàn ông đủ thông minh để biết giữ mái ấm gia đình“. Ảnh: NVCC.
Biệt thự triệu USD xa hoa của diễn viên Lã Thanh Huyền ảnh 8
Lã Thanh Huyền yêu thích nhất là những ngày nghỉ, được nấu ăn, được cùng chồng con chăm sóc nhà cửa, cùng xem phim, hoặc cùng nhau lên kế hoạch cho một chuyến du lịch xa, khi dịch không còn. Ảnh: NVCC.
Biệt thự triệu USD xa hoa của diễn viên Lã Thanh Huyền ảnh 9
“Mười năm kết hôn, tôi thấy vẫn còn tươi mới, vẫn còn rất nhiều điều để khám phá và trải nghiệm. Tôi háo hức trong hành trình hôn nhân này” - Lã Thanh Huyền nói, và khẳng định cô may mắn khi đã chọn được người đàn ông phù hợp với mình. Ảnh: NVCC.
Phong cách thô mộc sử dụng chất liệu bê tông chủ đạo. Ảnh minh họa: Sebastian ERRAS.

Phong cách nhà 'như lô cốt' trở lại

(PLVN) - Phong cách thô mộc dần trở nên phổ biến trong thiết kế nhà ở. Nhiều người yêu thích vẻ mộc mạc, thô sơ của các chi tiết, đồ đạc được làm từ bê tông.
Nội thất cho không gian nhỏ

Nội thất cho không gian nhỏ

- Giữ cho những không gian nhỏ luôn trông được rộng rãi và không bị chật chội không phải là điều dễ dàng. Nhưng sẽ chẳng có gì làm khó được các gia chủ nếu bạn luôn biết cách phân bổ nội thất hợp lý.