Agribank trao giải Đặc biệt đợt huy động tiết kiệm dự thưởng Mừng Xuân Đinh Dậu

(PLO) - Ngày 23/3, tại Agribank Cao Bằng, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) đã tổ chức trao giải Đặc biệt thứ nhất đợt huy động tiết kiệm dự thưởng “Mừng Xuân Đinh Dậu " cho khách hàng trúng thưởng.

Agribank trao giải Đặc biệt đợt huy động tiết kiệm dự thưởng Mừng Xuân Đinh Dậu

Đợt huy động tiền gửi tiết kiệm dự thưởng “Mừng Xuân Đinh Dậu” có 10.132 giải thưởng, trong đó có 2 giải đặc biệt mỗi giải 01 Sổ tiết kiệm linh hoạt trị giá 01 tỷ đồng cùng nhiều giải thưởng có giá trị khác được triển khai từ ngày 16/01/2017 đến hết ngày 15/4/2017 trên toàn quốc.

Sau hơn 02 tháng triển khai, Agribank đã huy động được 18.330 tỷ đồng, đạt 108% chỉ tiêu kế hoạch đề ra, góp phần tăng trưởng nguồn vốn đáp ứng nhu cầu đầu tư cho vay phát triển kinh tế theo các chương trình mục tiêu của Chính phủ, nhất là trong lĩnh vực Nông nghiệp, Nông dân và Nông thôn. Qua đó, thể hiện sự tin tưởng của khách hàng đối với Agribank, trong việc lựa chọn sử dụng dịch vụ ngân hàng. 

Ngày 15/3/2017,  trước sự chứng kiến của Cục Xúc tiến thương mại - Bộ Công thương, các đơn vị liên quan và đại diện khách hàng, Agribank đã phối  hợp với Cty Xổ số kiến thiết Thủ Đô tổ chức quay số mở thưởng đợt 1và đã xác định được  khách hàng Mã Thị Nhi (trú tại Thành phố Cao Bằng, Tỉnh Cao Bằng) gửi tiền tại Agribank Cao Bằng là khách hàng  may mắn trúng thưởng giải Đặc biệt thứ Nhất trị giá 1 tỷ đồng. 

Theo thể lệ của chương trình khuyến mại, đợt huy động Tiền gửi tiết kiệm dự thưởng “Mừng xuân Đinh Dậu” sẽ kết thúc đến hết ngày 15/4/2017, cả khách hàng đã trúng thưởng và các khách hàng chưa trúng thưởng đều được tham dự quay số mở thưởng lần tiếp theo để có cơ hội trúng 01 giải

Đặc biệt là 01 Sổ tiết kiệm linh hoạt trị giá 01 tỷ đồng và 10.130 giải thưởng có giá trị còn lại. Bên cạnh đó, khách hàng tham gia gửi tiền tiết kiệm tại Agribank trong đợt huy động nếu có mã số trúng thưởng trùng với nhiều giải thưởng thì sẽ được nhận toàn bộ các giải thưởng đã trúng.

Đợt huy động tiền gửi tiết kiệm dự thưởng "Mừng Xuân Đinh Dậu" đã trở thành một trong nhiều chương trình huy động thường xuyên, uy tín, minh bạch, công khai thu hút được sự tham gia của hàng triệu khách hàng trên cả nước./.

Thanh tra phát hiện nhiều công trình xây dựng ở thị xã Ninh Hòa có sai phạm. Trong ảnh, trung tâm thị xã Ninh Hòa. Ảnh L.H.

Loạt dự án phát triển đô thị ở Khánh Hòa dính sai phạm

(PLVN) - Thanh tra tỉnh Khánh Hòa đã phát hiện các dự án thuộc chương trình phát triển đô thị Khánh Hòa trên địa bàn thị xã Ninh Hòa giai đoạn 2017-2020 có sai phạm. Tuy nhiên, đơn vị này chỉ yêu cầu người đứng đầu trong các dự án liên quan kiểm điểm, rút kinh nghiệm!
HoREA kiến nghị sửa đổi quy định công nhận chủ đầu tư, gỡ khó cho doanh nghiệp bất động sản.

HoREA kiến nghị sửa quy định công nhận chủ đầu tư, gỡ khó cho doanh nghiệp địa ốc

(PLVN) - Một số tồn tại trong điểm c Khoản 1 Điều 75 Luật Đầu tư 2020 (sửa đổi, bổ sung Khoản 1, Điều 23 Luật Nhà ở 2014) được cho là cản trở sự phát triển bình thường của thị trường bất động sản, gây thiệt hại cho các doanh nghiệp, người mua nhà và làm sụt giảm nguồn thu ngân sách của nhà nước.
Một dự án lấn biển của các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất.

Khoảng trống lấn biển

(PLVN) - Hoạt động lấn biển tại Việt Nam đã đang được thực hiện tại nhiều địa phương hàng chục năm nay để thực hiện các dự án phát triển kinh tế - xã hội.
Có nên nhờ người khác đứng tên sổ đỏ?

Có nên nhờ người khác đứng tên sổ đỏ?

(PLVN) - Theo các chuyên gia pháp lý thì nhiều trường hợp nhờ người khác đứng tên sổ đỏ dẫn đến mất trắng tài sản, có trường hợp lấy lại được đất nhưng tốn rất nhiều thời gian, tiền bạc và công sức.
Ảnh minh họa (nguồn: Internet).

TP. HCM đề xuất 17.234 tỷ đồng để đầu tư 3 dự án giao thông, hạ tầng đô thị cấp bách

(PLVN) - UBND TP. Hồ Chí Minh vừa có văn bản gửi Bộ Kế hoạch và Đầu tư kiến nghị Thủ tướng xem xét cân đối bổ sung vốn ngân sách Trung ương, giai đoạn 2021 - 2025 khoảng 17.234 tỷ đồng để thành phố đầu tư 3 dự án trọng điểm cấp bách thuộc lĩnh vực giao thông và hạ tầng đô thị gồm: cao tốc TP.HCM - Mộc Bài, cải tạo kênh Hy Vọng và rạch Xuyên Tâm.