Từ khóa: #Arizona

Chiến thắng của Biden ở Arizona có ý nghĩa như thế nào?

Ảnh: Reuters.
(PLVN) - Sáng 13/11 (giờ Việt Nam), các hãng truyền thông Mỹ đưa tin ông Joe Biden đã giành chiến thắng tại bang Arizona với 49,4% số phiếu bầu. Ngoài việc có thêm phiếu đại cử tri, thì nếu kết quả bầu cử ở Arizona được xác nhận, chiến thắng của ông Biden có ý nghĩa như thế nào?

Bất ngờ lớn

Nước Mỹ đang có sự thay đổi rất sâu sắc về chính trị và xã hội.
(PLVN) - Với những kịch tính hiếm thấy trong lịch sử nước Mỹ kể từ khi được thành lập năm 1776 đến nay, theo nhận định của giới quan sát, cuộc bầu cử tổng thống Mỹ đã mang lại 3 bất ngờ lớn có tác động rất mạnh mẽ tới chính trị và xã hội nước Mỹ trong thời gian tới.

Bầu cử Tổng thống Mỹ: Phản ứng của cử tri với tuyên bố chiến thắng của ông Trump

Đương kim Tổng thống Mỹ Donald Trump.
(PLVN) - Đa số những người Mỹ được hỏi đến từ cả 2 đảng Dân chủ và Cộng hòa đều không chấp nhận tuyên bố chiến thắng sớm của Tổng thống Donald Trump trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ vừa diễn ra. Reuters dẫn kết quả một cuộc thăm dò dư luận của Reuters/Ipsos được công bố ngày 5/11 cho biết.

Tỷ lệ sốc về dịch bệnh Covid-19 tại Mỹ

Ảnh minh họa.
(PLVN) - Trong ngày 29/7, tại Mỹ, cứ khoảng 1 phút lại có 1 người tử vong do Covid-19. Điều này được ghi nhận trong bối cảnh số người chết vì dịch bệnh Covid-19 tại Mỹ đã vượt quá con số 150.000, cao nhất thế giới.

Góc khuất cuộc sống trong viện dưỡng lão

Trung tâm chăm sóc sức khỏe Hacienda bị tố có bệnh nhân khuyết tật mang thai
(PLVN) - Nhiều người những tưởng rằng người thân của họ luôn chăm sóc chu đáo ở viện dưỡng lão. Nhưng trên thực tế, rất nhiều trong số họ trở thành nạn nhân bị ngược đãi, cưỡng bức…