Mở lòng với người nhà

Gia đình bà Nguyễn Thị Sang đã hóa giải mâu thuẫn nhờ hai chị em bạn dâu mở lòng, tha thứ cho nhau
(PLVN) - Dù là anh em trong cùng một nhà cũng cần mở lòng với nhau, độ lượng cho nhau bởi có những khúc mắc nhỏ, nếu cứ chấp nhất, mâu thuẫn cứ thế sẽ chất chồng, kéo theo là rạn nứt, mất mát tình cảm.

Bi kịch đời người phía sau vụ án anh trai đánh chết em ruột

Bi kịch đời người phía sau vụ án anh trai đánh chết em ruột
(PLO) - Cơ quan CSĐT Công an huyện An Lão, Hải Phòng vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Thắng (SN 1983, trú tại thôn Đông Nham 1, xã Quốc Tuấn, huyện An Lão) về tội “giết người”, nạn nhân là anh Nguyễn Văn Việt, em ruột của Thắng. 

Gần nhau lại thấy xa nhau…

Gần nhau lại thấy xa nhau…
-  Khoảng cách xa nhau nhất không phải từ châu lục này đến châu lục khác hay từ vùng miền này đến vùng miền nọ, mà là từ trái tim đến trái tim…

Chuyện rằng, Pháp luật 4 phương

Chuyện rằng, Pháp luật 4 phương
(PLO) - Như một cô gái giản dị, không ưa trang điểm lòe loẹt hay truyền thông ầm ĩ, Pháp luật 4 phương đến nay đã có 10 số ra sạp, làm quen với bạn đọc mọi miền, bắt đầu “kết duyên lành” cùng bạn đọc. Như cây mới bén rễ, đường còn dài trước mặt, ghi lại vài kỷ niệm dù nhỏ nhưng đủ rưng rưng...

Thất nghiệp, cử nhân ra phố hát rong

Thất nghiệp, cử nhân ra phố hát rong
(PLO) - Ra trường, thất nghiệp, những cử nhân này đã dấn thân vào nghề hát rongvạ vật đường phố là. Họ cũng phải học bài bản và tuân thủ "luật chơi" nghiêm túc khi kiếm ăn bằng cái nghề mua vui cho thiên hạ này.

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước và Đoàn cấp cao Lào thăm Việt Nam

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đón tiếp Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Lào Chummaly Sayasone. Ảnh: TTXVN
(PLO) - Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng và Phu nhân, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Nhân dân Cách mạng Lào, Chủ tịch nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào Chummaly Sayasone cùng Phu nhân và Đoàn đại biểu cấp cao Lào thăm Việt Nam, từ ngày 18 đến ngày 21/8.

Nữ thi sỹ tuổi 25 tự thú nhận mình như kẻ “mang thai hộ”

Nữ thi sỹ tuổi 25 tự thú nhận mình như kẻ “mang thai hộ”
(PLO) - Nói về tập thơ vừa xuất bản có tên “Anh ngủ thêm đi anh, em phải dậy lấy chồng”, cô gái trẻ 25 tuổi tự thú nhận mình giống như kẻ “mang thai hộ”, bởi thơ cô không viết từ những trải nghiệm của bản thân mà là từ trải nghiệm của những người bạn cả ngoài đời và qua mạng. 

“Nga không bao giờ có ý định xâm phạm chủ quyền Ukraine"

Thứ trưởng Ngoại giao Nga Grigory Karasin. (Nguồn: Podrobnosti)
Phát biểu trên chương trình đối thoại chính trị của kênh truyền hình Russia 1 phát sóng tối 2/3, Thứ trưởng Ngoại giao Nga Grigory Karasin nói rằng Nga không bao giờ có ý định xâm phạm chủ quyền của Ukraine và không một người Nga nào muốn có chiến tranh với nước láng giềng thân thiết này.

Vội làm đám tang để giấu tội con út sát hại con lớn?

Vội làm đám tang để giấu tội con út sát hại con lớn?
(PLO) - Điều đau lòng là nạn nhân bị sát hại chính là người anh ruột của thủ phạm, vốn bị bại liệt bẩm sinh, sống cùng mẹ già. Nỗi đau đớn như đổ ập xuống người mẹ từng mang nặng đẻ đau hai anh em, để rồi em cướp đi mạng sống của anh, kẻ chết người vào tù chỉ vì một mâu thuẫn nhỏ trong cuộc sống hàng ngày.