Từ khóa: #ăn uống

Ăn để chữa lành

Việc dùng thực phẩm bổ trợ việc chữa bệnh ngày càng phổ biến. (Nguồn ảnh:Vmec)
(PLVN) - Người xưa thường có câu: “Bệnh từ miệng mà vào, họa từ miệng mà ra”. Việc ăn uống từ lâu đã có ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của con người. Hiện nay, với sự phát triển của đời sống, xã hội, mọi người càng để tâm đến việc ăn uống nhằm cải thiện tinh thần và thể chất.

'Bệnh vào từ miệng' - Những cách kiểm soát trong tầm tay để vui đón Tết, mừng Xuân mới

Đái tháo đường là bệnh lý mạn tính, có thể gây nhiều biến chứng nguy hiểm.
(PLVN) -  Bên cạnh thụ hưởng cuộc sống đủ đầy, người dân dù là thành thị hay nông thôn cũng đều có nguy cơ sức khỏe do “bệnh vào từ miệng”, nhất là trong dịp Lễ/Tết với chế độ ăn uống không kiểm soát. Để vui đón Tết, mừng Xuân mới, bạn đừng bỏ qua lời khuyên của chuyên gia về những cách kiểm soát sức khỏe dễ dàng này.

Từ sự thoái trào của một trào lưu

Từ sự thoái trào của một trào lưu
(PLVN) - Mukbang là một trào lưu làm clip về ăn uống, dùng hình ảnh (thức ăn ngồn ngộn) và âm thanh (tiếng thức ăn phát ra khi ăn ngấu nghiến) để thu hút khán giả. Trong vòng vài năm gần đây, mukbang trở nên rất phổ biến trong giới làm Youtube.

Quảng Ninh: Thí điểm dịch vụ ăn uống trên tàu du lịch

Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long.
(PLVN) - Ngày 3/10, thành phố Hạ Long (Quảng Ninh) cho biết sẽ thực hiện phương án thí điểm dịch vụ ăn uống trên tàu du lịch neo đậu tại bến Cảng tàu quốc tế Hạ Long. Du khách sẽ được sử dụng dịch vụ ăn uống trên 30 tàu du lịch được đóng mới từ 2015 có dán nhãn sinh thái “cánh buồm xanh” và theo tiêu chí, quy định của tỉnh Quảng Ninh.

TP HCM tạm dừng hoạt động ăn uống mang về từ 9/7

Ảnh minh họa
(PLVN) - TP HCM vừa có văn bản về việc triển khai các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 được áp dụng theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ. Theo đó, thành phố sẽ tạm dừng hoạt động ăn uống mang về trong 15 ngày tới.