Từ khóa: #xí nghiệp

Công cuộc tìm kiếm lối thoát

Kiểm tra thân nhiệt hành khách tại sân bay quốc tế Giang Bắc (Trùng Khánh, Trung Quốc)
(PLVN) - Cuộc tìm kiếm lối thoát trong bối cảnh dịch bệnh cho thấy phía trước sẽ là thời kỳ con người và các quốc gia, các đối tác và các vùng lãnh thổ chấp nhận cùng tồn tại và cùng chung sống với dịch bệnh. Hy vọng là thời kỳ này sẽ không dài để có thể nhanh chóng cùng nắm tay nhau "bước qua xác corona"

Xe buýt nhanh BRT Hà Nội: Tín hiệu khả quan sau ba tháng “thử lửa”

Sau ba tháng thử lửa xe buýt nhanh đã thu hút được 1,2 triệu lượt khách.
(PLO) - Sau thời gian triển khai thử nghiệm và miễn phí, tuyến xe buýt nhanh BRT đã chính thức bán vé, xe buýt nhanh đã thu hút được 1,2 triệu lượt khách qua 3 tháng hoạt động. Khả quan, tuy vậy, việc kết nối các đường nhánh, dịch vụ nhà chờ... vẫn đang là điểm yếu cần sự đầu tư đồng bộ.

'Luật rừng' ở bãi rác Nam Sơn

Những người nhặt rác… trực giờ mở cổng bãi rác
(PLO) - Ai không đóng "tô" chỉ được phép “mót” lại sau khi chủ lán và người thuộc sự quản lý của họ đã bỏ đi hoặc chỉ được mon men bên ngoài. Nếu “xâm phạm” lãnh thổ là có thể bị ăn cào sắt, móc sắt bất cứ lúc nào. Không chỉ tô thuế, một số quản lý còn cho người nhà vào trước để “hớt sạch” những rác… ngon trước, còn rác xấu để lại cho những người đã có “hợp đồng” hàng tháng.

Sập hầm khai thác than, 2 công nhân tử vong

Toàn cảnh bên ngoài khu vực lò gặp sự cố
(PLO) - Chiều  21/5, lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh xác nhận, hai thợ lò gặp nạn nạn tại đường lò phân tầng số 11 của Xí nghiệp khai thác và Kinh doanh than Đông Triều (thuộc Cty cổ phần Xi măng và xây dựng Quảng Ninh) bị vùi lấp từ chiều ngày 20/5 đã tử vong. 

Hà Nội: Người dân không lo thiếu tàu xe về quê dịp 2/9

Hà Nội: Người dân không lo thiếu tàu xe về quê dịp 2/9
(PLO) - Năm nay, dịp nghỉ lễ ngày Quốc Khánh kéo dài trong 4 ngày nên nhu cầu đi lại của người dân dự đoán sẽ tăng cao. Vì vậy, các công ty vận tải và các bến xe, ngành Đường sắt đã chuẩn bị tăng cường nhiều tàu xe so với các ngày thường. 

Hà Nội nạo vét cống ngầm trước mùa mưa lũ

Hà Nội nạo vét cống ngầm trước mùa mưa lũ
(PLO) - Sáng nay 15/ 8/ 21014 đội công nhân của Xí nghiệp thoát nước số 4 thuộc công ty cấp thoát nước  Hà Nội đã bắt đầu tiến hành nạo vét hệ thống cống ngầm khu vực công viên Thành Công – Huỳnh Thúc Kháng.

Cần hủy bỏ ngay việc giam giữ bà Nguyễn Thị Lý

Cần hủy bỏ ngay  việc giam giữ bà Nguyễn Thị Lý
(PLO) - Bà Nguyễn Thị Lý bị bắt giam sau khi vụ án đã kết thúc điều tra cho thấy sự bất thường trong vụ án này. Với những dấu hiệu oan sai rất rõ, nếu tiếp tục giam giữ công dân thì cơ quan tố tụng TP.Hạ Long có thể rơi vào tình trạng “đâm lao, theo lao” và việc minh oan cho công dân sẽ trở nên khó khăn hơn.

Hoa tiêu phạm luật, tàu va chạm “hất” gần 70 container xuống biển?

Hoa tiêu phạm luật, tàu va chạm “hất” gần 70 container xuống biển?
(PLO) - Vụ việc hai tàu Heung A Dragon và Eleni va chạm tại luồng hàng hải Vũng Tàu vừa qua để lại hậu quả khôn lường khi hàng chục container hóa chất đang chìm dưới biển, thiệt hại kinh tế lên đến hàng trăm tỷ đồng… Một nguyên nhân “góp phần” dẫn đến vụ va chạm lại đang có dấu hiệu do hoa tiêu dẫn tàu đã phạm luật.