Từ khóa: #xây dựng đất nước

Công nhân Việt Nam tự hào và kiên định với lý tưởng xây dựng đất nước hùng cường

Thủ tướng Phạm Minh Chính khẳng định Đảng, Nhà nước luôn quan tâm, ghi nhận và khẳng định vai trò to lớn của đội ngũ công nhân lao động Việt Nam. (Ảnh: TTXVN)
(PLVN) - Sự lớn mạnh của giai cấp công nhân luôn là nhân tố quan trọng để thực hiện thành công sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Với tinh thần không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ và kỹ năng, công nhân Việt Nam đã và đang là lực lượng nòng cốt đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế, góp phần xây dựng đất nước hùng cường, thịnh vượng.

longformĐồng lòng, quyết tâm xây dựng đất nước ngày càng cường thịnh

Đồng lòng, quyết tâm xây dựng đất nước ngày càng cường thịnh
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tin tưởng, toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta sẽ tiếp tục đoàn kết, chung sức, đồng lòng, phấn đấu, quyết tâm, nỗ lực cao hơn nữa; năng động, sáng tạo hơn nữa, sáng suốt nắm bắt thời cơ, thuận lợi, vững vàng vượt qua khó khăn, thách thức, hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra, xây dựng đất nước ta ngày càng phát triển, cường thịnh, phồn vinh, văn minh, hạnh phúc, như Bác Hồ và toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta hằng mong đợi...

Người Việt trẻ không rời xa lý tưởng

Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi gắm nhiều tin yêu, kỳ vọng vào thế hệ sinh viên. (Ảnh: T.Ư Đoàn)
(PLVN) -Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng nhấn mạnh, SVVN là nguồn nhân lực quan trọng phục vụ cho xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, là nhân tố quyết định thịnh suy của quốc gia trong tương lai. Gửi gắm nhiều tin yêu, kỳ vọng vào thế hệ sinh viên, Chủ tịch nước khẳng định: “Tổ quốc nhìn thấy tương lai tươi sáng của mình trong sức sống căng tràn và trong những ước mơ, hoài bão cao đẹp của các bạn”…

Tinh thần yêu nước và lòng tự hào dân tộc: Sức mạnh nội sinh xây dựng đất nước hùng cường

Tinh thần yêu nước là sợi dây kết nối, đoàn kết mọi người dân Việt Nam. (Ảnh: Thượng cờ Tổ quốc tại chùa Hoằng Phúc, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình. Nguồn ảnh: Cổng TTĐT CA Quảng Bình)
(PLVN) - Lịch sử hàng nghìn năm của dân tộc Việt Nam luôn gắn với các cuộc chiến tranh giành lại độc lập và bảo vệ Tổ quốc. Chính lòng yêu quê hương, Tổ quốc đã làm nên sức mạnh nội sinh không bao giờ vơi cạn, bảo đảm cho sự trường tồn và phát triển của đất nước qua mọi giai đoạn thăng trầm của lịch sử.

Xây dựng hệ giá trị Việt Nam, phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc

Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa
(PLVN) -  Văn hóa nằm ở đâu trong dòng chảy của phát triển? Làm sao để văn hóa phát huy được giá trị và sức mạnh, thực sự là nền tảng tinh thần, là động lực và nguồn lực phát triển của đất nước? Trước thềm năm mới Quý Mão 2023, Pháp luật Việt Nam đã có cuộc trao đổi với Bí thư trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa xung quanh hệ giá trị Việt Nam.

Tiếp tục xây dựng đất nước phồn vinh, hạnh phúc

Đoàn Chủ tịch Đại hội XIII của Đảng.
(PLVN) - Hàng chục tham luận của các Đoàn đại biểu đã được trình bày tại Đại hội XIII của Đảng trong không khí thẳng thắn, dân chủ, tâm huyết. Nhiều đại biểu tin tưởng, với không khí thảo luận như vậy, chất lượng văn kiện sẽ được nâng lên, có tính thực tiễn cao và sớm đi vào cuộc sống. Đại hội lần thứ XIII đã thật sự trở thành một Đại hội của đổi mới với quyết tâm, khát vọng xây dựng đất nước phồn vinh, hạnh phúc...

Thế hệ trẻ kỳ vọng vào những cơ hội lớn lao từ Đại hội XIII để cống hiến cho nước nhà

Thế hệ trẻ kỳ vọng vào những cơ hội lớn lao từ Đại hội XIII để cống hiến. Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+
(PLVN) - Trước thềm Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng - sự kiện chính trị trọng đại của đất nước, thế hệ trẻ đã gửi gắm niềm tin và kỳ vọng vào kỳ Đại hội sẽ đem đến những cơ hội lớn lao cho thế hệ trẻ tiếp tục cống hiến và dựng xây đất nước ngày càng thịnh vượng.