Từ khóa: #xác nhận

VinFast Fadil kiểm tra khả năng va đập tại Hàn Quốc

VinFast Fadil kiểm tra khả năng va đập tại Hàn Quốc
(PLVN) - Đoạn clip dưới đây ghi lại cảnh VinFast Fadil test khả năng va đập tại Trung tâm kỹ thuật General Motors ở Hàn Quốc. Bài kiểm tra này nhằm xác nhận tính an toàn của túi khí và hệ thống thân vỏ của mẫu hatchback cỡ nhỏ này.

TP Hồ Chí Minh: Một vụ tranh chấp nguy cơ phát sinh mâu thuẫn phức tạp

Một cảnh lộn xộn tranh chấp đất giữa hai bên (Hình cắt từ clip)
(PLVN) - Trong clip cung cấp cho PV, một chiếc xe tải chở đất đang lùi vào, người đàn ông tóc bạc, áo xanh đứng chặn phía sau. Người đàn ông trong clip là ông Nguyễn Thái Bình (SN 1964, ngụ ấp Phước Hậu, phường Long Phước, quận 9, TP HCM). Còn xe tải chở đất là của nhóm người tự xưng người thuê đất đến “thi công”.

TAND TP Biên Hòa (Đồng Nai): Vụ kiện sáu năm bị thẩm phán “ngâm tôm”

Mua đất hợp pháp nhưng không được cấp sổ, không được xây, bà Bảy lắp cái chòi nhôm kính rộng khoảng 4m2 làm nơi sinh sống
(PLVN) - Bà Bảy mặt chữ còn không rõ, không biết quy định pháp luật ra sao, nên sáu năm qua nhiều lần năn nỉ xin tòa… gọi mình ra xét xử trong vụ tranh chấp hợp đồng mua bán nhà mà bà là nguyên đơn. Thế nhưng toà không chấp nhận, cứ “ngâm tôm” vụ án, trả lời nguyên nhân không rõ ràng. Vì sao lại có chuyện mong mình bị xử như trên? Vì nếu tòa cứ “ngâm tôm” vụ án như thế, mảnh đất bà đã mua hơn 20 năm nay không thể làm giấy, không thể xây nhà…

Hàn Quốc cấm bán thuốc huyết áp chứa thành phần gây ung thư

Hàn Quốc cấm bán thuốc huyết áp chứa thành phần gây ung thư
- Theo phóng viên TTXVN tại Seoul, giới chức quản lý dược phẩm Hàn Quốc ngày 6/8 thông báo cấm công ty Daebong LS, một nhà sản xuất hoạt chất valsartan trong nước, bán và điều chế hoạt chất này để điều trị chứng cao huyết áp vì chứa thành phần có thể gây ung thư. 

Có thể bán nhà mà không cần sự đồng ý của chồng?

Có thể bán nhà mà không cần sự đồng ý của chồng?
(PLO) - Tôi được bố mẹ cho một mảnh đất, và đã làm nhà trên đất này từ trước khi lấy chồng.  Bây giờ chồng tôi đi nước ngoài, tôi muốn bán mảnh đất này để mua nhà chung cư. Xin hỏi, tôi có thể tự bán nhà mà không cần sự đồng ý của chồng không?

Đóng bảo hiểm xã hội lại từ đầu hay tiếp tục?

Đóng bảo hiểm xã hội lại từ đầu hay tiếp tục?
(PLO) - Bạn đọc từ mail hongtam…. hỏi: Em làm ở công ty cũ có đóng bảo hiểm xã hội (BHXH), BHYT, BHTN được 8 tháng nhưng không được cấp sổ BH, đến nay em đã chuyển công ty và muốn đóng BHXH thì em phải đóng lại từ đầu hay đóng tiếp tục ạ? Nếu bây giờ em muốn tìm số sổ BHXH, và quá trình đóng của em trên mạng có được không ạ?

Tiếp vụ nhà chùa căng băng rôn đòi mảnh đất bị “lừa mua”

Tờ trình xác nhận của UBND xã Bình Hưng với nội dung: thuận cấp giấy chứng giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho hộ bà Lương Thị Mùi
(PLO) - Sau khi  phát hiện một miếng đất có hai chủ sở hữu, chỉ trong vòng hơn một năm, UBND huyện Bình Chánh ra 3 quyết định: thu hồi, rồi hủy bỏ thu hồi, cuối cùng lại thu hồi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cấp cho hộ bà Lương Thị Mùi. Có thể nói, chính cách giải quyết kiểu “sáng đúng, chiều  sai, ngày mai lại đúng” của các cơ quan chức năng đã khiến sự việc càng trở nên phức tạp.