Máy bay rơi xuống căn cứ quân sự Mỹ, toàn bộ 4 người thiệt mạng

Theo Sputniknews, Quân đội Mỹ thông báo, ngày 30/8, một máy bay dân sự hạng nhẹ đã rơi xuống khu vực thuộc Căn cứ Không quân Eglin tại bang Florida, Đông Nam Mỹ, khiến 4 người trên máy bay thiệt mạng. 
Lực lượng cứu hộ làm nhiệm vụ tại hiện trường máy bay rơi. (Nguồn: AP) Lực lượng cứu hộ làm nhiệm vụ tại hiện trường máy bay rơi. (Nguồn: AP)

Trên mạng xã hội Twitter, căn cứ trên đăng tải một thông điệp nêu rõ: "Vụ việc xảy ra vào lúc gần 10 giờ 35. Máy bay gặp nạn là một chiếc Beechcraft BE-60. Sau khi điều tra sơ bộ, các quan chức đã xác nhận 4 người thiệt mạng." 

Theo quân đội Mỹ, chiếc máy bay đã lao xuống khu vực cách đường băng của căn cứ quân sự khoảng 2 dặm về phía Bắc , trong một khu vực cây cối rậm rạp.

VietNam+
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Phó Tổng thống Mỹ Kamala Harris sắp thăm Việt Nam

Phó Tổng thống Mỹ Kamala Harris.
(PLVN) -  Ngày 30/7, Nhà Trắng thông báo Phó Tổng thống Mỹ Kamala Harris sẽ công du Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam và Singapore, nhằm tăng cường quan hệ với hai đối tác quan trọng ở khu vực Ấn Độ Dương-Thái Bình Dương.

Tổng thống Mỹ gia tăng nỗ lực phòng, chống dịch COVID-19

Tổng thống Mỹ Joe Biden.
(PLVN) - Tổng thống Joe Biden ngày 29/7 đã tăng cường các hành động để ngăn chặn sự lây lan dịch của bệnh COVID-19 do sự trỗi dậy của biến thể Delta, với việc yêu cầu mọi nhân viên liên bang khai báo về việc đã được tiêm phòng đầy đủ hoặc phải đeo khẩu trang và tiến hành xét nghiệm.

Thành phố Sydney sẽ kéo dài phong tỏa thêm 4 tuần

Lệnh phong tỏa sẽ được kéo dài thêm 4 tuần đến ngày 28/8.
(PLVN) - Chính quyền bang New South Wales ngày 28/7 thông báo sẽ kéo dài lệnh phong tỏa khu vực Sydney thêm ít nhất 4 tuần trong bối cảnh các ca mắc mới COVID-19 mỗi ngày vẫn ở mức cao sau hơn một tháng áp đặt phong tỏa.