Nữ sinh lớp sáu bắn bạn học

Nữ sinh lớp sáu bắn bạn học
(PLVN) - Một nữ sinh lớp sáu đã bắn hai học sinh và một người trông coi tại một trường trung học cơ sở ở Idaho vào thứ Năm – 6/5 trước khi bị giáo viên tước vũ khí.

Truy tố 19 bị can trong vụ Tuấn “khỉ” xả súng khiến 5 người chết

Bị can Lê Quốc Tuấn (tự Tuấn "khỉ").
PLVN - VKSND TP HCM đã truy tố 19 bị can về các tội “Tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng”, “Chứa chấp tài sản do người khác phạm tội mà có”, “Che giấu tội phạm” và “Không tố giác tội phạm” trong vụ án Tuấn “khỉ” xả súng khiến 5 người chết từng gây chấn động dư luận cả nước.

Canada cấm vũ khí tấn công sau vụ xả súng chết chóc

Thủ tướng Canada Justin Trudeau.
(PLVN) - Thủ tướng Canada Justin Trudeau ngày 1/5 công bố lệnh cấm ngay lập tức các vũ khí tấn công cấp quân sự nhằm phản ứng với vụ xả súng hàng loạt chết chóc nhất từ trước đến nay của nước này, với 22 người đã bị bắn chết vào tháng trước.

Xả súng kinh hoàng, truy sát người giữa phố

Xả súng kinh hoàng, truy sát người giữa phố
(PLVN) - Vừa bước ra khỏi Khu liên hiệp thể thao Ninh Hiệp (xã Ninh Hiệp, huyện Gia Lâm, Hà Nội) anh Nguyễn Bá Mẫn bị nhóm đối tượng lạ mặt lao đến liên tiếp xả súng, truy sát cho đến khi nạn nhân ngã gục rồi bỏ đi.

Đường đến tội lỗi của hai đứa trẻ xả súng vào trường học

Johnson và Golden trong trại giam.
(PLO) - Ngày 24/3/1998, hai đứa trẻ Andrew Golden (11 tuổi) và Mitchell Johnson (13 tuổi) đã  xả súng cướp đi sinh mạng của  4 học sinh, 1 giáo viên, làm bị thương 10 người khác tại trường Westside, Jonesboro, Arkansas, Mỹ. Việc làm tội lỗi này đã được hai đứa trẻ lên kế hoạch từ trước.

Lại xả súng ở Texas, 46 người thương vong

Cảnh sát Mỹ vẫn đang tiến hành điều tra vụ việc.
(PLO) - Một tay súng đã nã đạn vào những người đang có mặt tại một nhà thờ nằm ở một thị trấn nhỏ ở đông nam tiểu bang Texas hôm 5/11, khiến 26 người thiệt mạng và 20 người bị thương.