Xả súng tại công viên giải trí tại Mỹ, nhiều người bị thương

Hiện trường vụ xả súng. Ảnh: Reuters
Hiện trường vụ xả súng. Ảnh: Reuters
0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Ngày 15/6 (giờ địa phương), ít nhất 9 người đã bị bắn tại một khu vui chơi giải trí ở thành phố Rochester Hills thuộc bang Michigan của Mỹ.

Phát biểu họp báo tối cùng ngày, Cảnh sát trưởng quận Oakland, ông Michael Bouchard cho biết 9 hoặc 10 nạn nhân bị thương trong vụ xả súng tại công viên Brooklands Plaza Splash Pad ở Rochester Hills, trong đó có một trẻ 8 tuổi.

Cảnh sát cho biết nghi phạm 42 tuổi được phát hiện đã chết tại một ngôi nhà gần nơi xảy ra vụ việc, New York Times đưa tin.

Cảnh sát nhận cuộc gọi thông báo về vụ xả súng vào khoảng 17h00 ngày 15/6 (giờ địa phương).

Các nhân chứng cho biết nghi phạm lái xe đến khu vui chơi rồi nổ súng bừa bãi, không nhắm mục tiêu nào cụ thể và thay băng đạn nhiều lần.

Theo điều tra sơ bộ, dường như nghi phạm đã bắn tới 28 phát súng. Cảnh sát thu giữ một khẩu súng lục và ba băng đạn rỗng tại hiện trường.

Rochester Hills cách thành phố Detroit khoảng 50km về phía bắc và là nơi sinh sống của khoảng 76.000 người.

Tin cùng chuyên mục

Vụ ám sát hụt ông Trump có ảnh hưởng thế nào đến nước Mỹ?

Vụ ám sát hụt ông Trump có ảnh hưởng thế nào đến nước Mỹ?

Trong vài giây sau khi tiếng súng vang lên từ khán đài vận động tranh cử của ứng viên Tổng thống Mỹ Donald Trump, mọi thứ đã thay đổi. Khoảnh khắc ông Trump, với khuôn mặt rỉ máu, giơ cao nắm đấm và hô vang “chiến đấu!” với lá cờ Mỹ phía sau đã trở thành biểu tượng.

Đọc thêm

Vì sao Nhật Bản chưa can thiệp để hỗ trợ đồng yen?

Vì sao Nhật Bản chưa can thiệp để hỗ trợ đồng yen?
Đồng yen đã liên tục trượt xuống các mức thấp kỷ lục mới trong 38 năm, khiến các nhà giao dịch cảnh báo về khả năng các nhà chức trách Nhật Bản can thiệp thị trường để bảo vệ đồng tiền. Tuy nhiên, có một số yếu tố khiến điều này chưa diễn ra.

Tin không vui với Ukraine

Thủ tướng Slovakia Robert Fico.
(PLVN) - Thủ tướng Slovakia Robert Fico xác nhận rằng Slovakia không có kế hoạch dỡ bỏ lệnh cấm nhập khẩu một số sản phẩm của Ukraine.