Từ khóa: #World Cup 2022

Biển người ăn mừng tuyển Argentina vô địch

Biển người ăn mừng tuyển Argentina vô địch
(PLVN) - Những giọt nước mắt hạnh phúc, những nụ cười vui sướng, những tiếng hô hào, kèn trống ăn mừng,… của hàng trăm nghìn người đã xuất hiện tại đường phố Argentina hôm 18/12.

CĐV Pháp đổ ra đường ‘đi bão’ sau chiến thắng

(Ảnh: AP)
(PLVN) - Sau chiến thắng 2 – 0 trước tuyển Morocco, tuyển Pháp chính thức tiến vào chung kết World Cup 2022. Hoà chung vào bầu không khí tại Qatar, CĐV Pháp tại quê nhà đã đổ xuống đường phố Paris để ăn mừng chiến thắng.

Bắt 2 đối tượng tổ chức cá độ bóng đá tại Huế

Cơ quan Công an lấy lời khai Nguyễn Hữu Sang và Nguyễn Thế Anh.
(PLVN) - Ngày 14/12, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Huế (tỉnh Thừa Thiên Huế) cho biết, vừa tạm giữ hình sự 2 đối tượng liên quan hành vi đánh bạc, tổ chức đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá với giao dịch gần 1 tỷ đồng.

Kỳ World Cup cuối của Eden Hazard

(Ảnh: FIFA)
(PLVN) - Chiều 7/12, thủ quân tuyển quốc gia Bỉ - Eden Hazard chính thức nói lời chia tay đội tuyển sau thất bại ê chề tại World Cup 2022.

Xem bóng đá - vui nhưng đừng vui quá

Cá độ bóng đá - mảng tối mùa bóng lăn.
(PLVN) - Những ngày gần đây, người hâm mộ bóng đá Việt Nam và thế giới đang được sống trong không khí cuồng nhiệt từ các trận cầu của World Cup 2022. Đây là thời điểm để những người hâm mộ bóng đá thể hiện tình yêu của mình dành cho “môn thể thao vua”. Thế nhưng, đi kèm với mỗi mùa bóng lăn lại là những mặt trái đầy ắp “nguy hiểm”.