Ân nhân của tài xế Nguyễn Ngọc Mạnh là ai?

Tài xế Nguyễn Ngọc Mạnh.
(PLVN) - Từng có lần gây tai nạn cho cụ già 87 tuổi nhưng cụ không bắt đền mà còn nhận anh Nguyễn Ngọc Mạnh là người thân và cho nhiều quà. Từ đó, anh Mạnh nghĩ cứ làm việc tốt, khó khăn sẽ có người giúp mình.

Lái ô tô 'như ma đuổi' 15km, vượt 3 chốt đèn đỏ để trốn cảnh sát

Tài xế Phạm K. Th. Ảnh: Cục CSGT.
(PLVN) - "Hành vi vi phạm của lái xe 34A.357.22 và những người ngồi trên xe đáng lên án và xử lý thật nghiêm khắc nhằm hạn chế và giúp người tham gia giao thông tránh các trường hợp vi phạm tương tự và chấp hành nghiêm chỉnh quy định của pháp luật khi tham gia giao thông", Cục Cảnh sát giao thông (CSGT - Bộ Công an) nêu rõ.

Mong manh ranh giới đèn vàng đèn đỏ, tình huống khó xử phát sinh

Mong manh ranh giới đèn vàng đèn đỏ, tình huống khó xử phát sinh
(PLO) - Nghị định 46 “đánh” vào túi tiền để nâng cao ý thức của người tham gia giao thông nhưng rất có thể tạo những tình huống khó xử, nguy hiểm khi tham gia giao thông. Khi ý thức tham gia giao thông như nhau, quy định pháp luật sẽ được áp dụng một cách hiệu quả, còn không sẽ tạo ra khá nhiều những bất cập. 

Lợi dụng cận Tết, bất chấp quy định giao thông?

Lợi dụng cận Tết, bất chấp quy định giao thông?
(PLO) - Lực lượng CSGT đang phải căng mình để phân luồng, tránh tình trạng ùn tắc trên nhiều tuyến đường Hà Nội. Nhưng ở nhiều đoạn đường vắng bóng CSGT, một số người dân vẫn ngang nhiên vi phạm giao thông.

Uống ít rượu cũng dễ gây tai nạn

Uống ít rượu cũng dễ gây tai nạn
Theo báo cáo của Trường Đại học California, San Diego về các vụ tai nạn giao thông ở Mỹ, những người lái xe khi có hơi men dù chỉ chút ít cũng hay bị phạm lỗi hơn những tài xế tỉnh táo trong các vụ đâm xe chết người.