Khi Vlogger là “đại sứ” du lịch miền quê

Hình ảnh làng quê với món ăn dân dã do các Vlogger thực hiện góp phần quảng bá du lịch Việt Nam.
(PLVN) - Theo Tổng cục Du lịch, quảng bá hình ảnh Việt Nam trên mạng xã hội là một trong hướng đi quan trọng của ngành du lịch trong việc ứng dụng công nghệ số để hỗ trợ phát triển.

Youtuber trở thành “Sứ giả ẩm thực”

Ẩm Thực Mẹ Làm nhận được ủng hộ của cả khán giả trong nước và ngoài nước.
(PLVN) - Theo Tổng cục Du lịch, quảng bá du lịch trên nền tảng Youtube là một trong hướng đi quan trọng của ngành du lịch trong việc ứng dụng công nghệ số hỗ trợ phát triển du lịch. 

Tin 'hot' giải trí ngày 21/8: Trung Quân bức xúc đáp trả anti-fan, thực hư vụ Khắc Việt đến nhà Vũ Khắc Tiệp

Tin 'hot' giải trí ngày 21/8: Trung Quân bức xúc đáp trả anti-fan, thực hư vụ Khắc Việt đến nhà Vũ Khắc Tiệp
(PLVN) - Hương Giang rạng rỡ tậu xe mới sau ồn ào, Nguyễn Trần Trung Quân bức xúc đáp trả anti-fan khi bị chê live kém, hát nhép; Khắc Việt lần đầu lên tiếng về vụ tìm đến tận nhà Vũ Khắc Tiệp để giải quyết mâu thuẫn, Bạn học cấp 2 và cô giáo chủ nhiệm lên tiếng sau khi vlogger Giang Ơi chia sẻ bị tẩy chay,...

Giới trẻ bàn về 5 cách để nổi tiếng trên mạng

Giới trẻ bàn về 5 cách để nổi tiếng trên mạng
(PLO) - Để được nổi tiếng trên mạng, nhiều bạn trẻ hiện nay dùng không ít những chiêu trò, trong đó nổi bật nhất vẫn là "lộ hàng", phát ngôn gây sốc,... Nhưng để được công nhận thật sự thì năng lực và trình độ là cách thức chân chính nhất.

Vlogger Toàn Shinoda “ném đá” ca sỹ Mỹ

Ca sỹ Kyo York và Vlogger Toàn Shinoda
(PLO) - Cách đây mấy hôm, chàng ca sỹ Kyo York đã làm vlog để phản ánh một số sinh viên Việt Nam lười biếng, thiếu sáng tạo, thiếu năng động,... không bằng sinh viên Mỹ. Vì thế Vlogger Toàn Shinoda, từng là du học sinh tại Mỹ đã cho rằng Kyo York sinh viên Mỹ mới mơ hồ về cuộc sống của họ...