Từ khóa: #vinh danh

Chủ tịch Tập đoàn BRG được vinh danh 'Chủ tịch Tập đoàn Cống hiến cho Xã hội'

Chủ tịch Tập đoàn BRG được vinh danh 'Chủ tịch Tập đoàn Cống hiến cho Xã hội'
(PLVN) - Ban Tổ chức giải thưởng Global Economics 2024 vừa vinh danh bà Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch Tập đoàn BRG với danh hiệu “Chủ tịch Tập đoàn Cống hiến cho Xã hội” (Most Socially Responsible Business Chairwoman) ghi nhận những nỗ lực đóng góp và cống hiến hết mình của bà trong các hoạt động xã hội tại Việt Nam. Đây là lần thứ hai liên tiếp bà Nguyễn Thị Nga được Ban tổ chức giải thưởng Global Economics vinh danh, sau giải thưởng “Nữ Doanh Nhân Tiêu Biểu” (Outstanding Women Entrepreneur) năm 2023.

Những người lính được vinh danh Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2023

Đại úy Vũ Văn Cường tại lễ tuyên dương Gương mặt trẻ tiêu biểu, triển vọng toàn quân năm 2023 ngày 26/3/2023. (Nguồn: Báo Biên phòng)
(PLVN) - Không chỉ là 3 trong 10 Gương mặt trẻ tiêu biểu toàn quân năm 2023 được Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng tổ chức tuyên dương tại Chương trình Gương mặt trẻ tiêu biểu, Gương mặt trẻ triển vọng toàn quân năm 2023 mới đây, Đại úy Lê Văn Tùng, Đại úy Vũ Văn Cường và kỹ sư Nguyễn Tuấn Anh còn là 3 trong 10 Gương mặt trẻ Việt Nam năm 2023.

UNESCO vinh danh Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác

Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác. (ảnh: internet)
(PLVN) - Trong bầu trời y học Việt Nam hàng nghìn năm qua, bên cạnh Đại danh y Tuệ Tĩnh, còn có một “ngôi sao” sáng mà mỗi khi nhắc đến tên tuổi của ông, chúng ta không thể quên bộ sách thuốc quí giá có một không hai trong kho tàng y học cổ truyền của dân tộc. Đó là bậc Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác với bộ sách “Y tông tâm lĩnh”.

Những “cô gái vàng” của cầu mây Việt Nam

Các “cô gái vàng” của cầu mây Việt Nam. (Ảnh: TTXVN)
(PLVN) - Tại ASIAD 19, tấm Huy chương Vàng (HCV) cầu mây ASIAD sau 17 năm dài chờ đợi đã đến. Đó là hành trình giành HCV đầy gian khó nhưng cũng không kém phần vinh quang của những “cô gái vàng” của Đội tuyển cầu mây nữ Việt Nam.

Nỗ lực vinh danh di sản

Nỗ lực hoàn thiện hồ sơ di sản thế giới đối với di tích danh thắng Yên Tử (Quảng Ninh) . (Ảnh Internet)
(PLVN) - UBND tỉnh Quảng Ninh đã và đang triển khai các thủ tục cần thiết để đề nghị xếp hạng Di tích quốc gia đặc biệt đối với Quần thể di tích lịch sử Thương cảng Vân Đồn. Đồng thời, thông qua dự thảo hồ sơ trình UNESCO công nhận Yên Tử - Vĩnh Nghiêm - Côn Sơn, Kiếp Bạc là Di sản thế giới…

Yến sào Khánh Hòa khẳng định thương hiệu sau 33 năm gia nhập thị trường

Lãnh đạo tỉnh và Công ty Yến sào Khánh Hòa vinh danh các nhà phân phối.
(PLVN) -  Ngày 28/6, Công ty TNHH Nhà nước Một thành viên Yến sào Khánh Hòa (Công ty Yến sào Khánh Hòa) tổ chức Hội nghị Tri ân và tôn vinh khách hàng Yến sào Khánh Hòa 2023. Đây cũng là sự kiện đánh dấu sau 33 năm gia nhập thị trường, công ty đã để lại nhiều dấu ấn, chiếm lĩnh vị trí hàng đầu tại thị trường Việt Nam và quốc tế.

Vinh danh "bà Chúa thơ Nôm"

Tượng đài nữ sĩ Hồ Xuân Hương tại xã Quỳnh Đôi - Quỳnh Lưu - Nghệ An
(PLVN) - Nhằm tri ân và tôn vinh danh nhân văn hóa tiêu biểu của Việt Nam và thế giới, tỉnh Nghệ An phối hợp với các ban, bộ, ngành Trung ương tổ chức các hoạt động vinh danh và kỷ niệm 250 năm năm sinh (1772 - 2022), 200 năm năm mất (1822 - 2022) của nữ sỹ Hồ Xuân Hương vào ngày 02 - 03/12/2022