Từ khóa: #vietnam airlines

Hợp tác Vietnam Airlines - Boeing luôn có sự chứng kiến của nguyên thủ hai nước

Chủ tịch Vietnam Airlines Đặng Ngọc Hòa cho hay, hiện đội bay Boeing 787 của hãng này đang có 15 chiếc
(PLVN) - Trao đổi với PLVN, ông Đặng Ngọc Hòa - Chủ tịch HĐQT Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) - khẳng định, hợp tác giữa Hãng hàng không quốc gia Việt Nam với Boeing đã đạt được những bước tiến quan trọng trong công cuộc đổi mới của ngành Hàng không Việt Nam. Đặc biệt, các sự kiện quan trọng của Vietnam Airlines và Boeing thường có sự chứng kiến của nguyên thủ Việt Nam và Mỹ, trong những chuyến thăm của lãnh đạo cấp cao 2 nước.

Bản tin tối 07/02: Lễ bàn giao công tác bổ trợ tư pháp

Bản tin tối 07/02: Lễ bàn giao công tác bổ trợ tư pháp
(PLVN) -  Lễ bàn giao công tác bổ trợ tư pháp;  Vietnam Airlines sẽ nối lại 5 đường bay giữa Việt Nam và Trung Quốc;  Quảng Nam: Khởi tố 13 đối tượng ở Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 9201D,...Đó là một số thông tin sẽ có trong bản tin tối nay.

Bao giờ Vietnam Airlines mới hoàn tiền cho khách hàng?

Ảnh minh họa
(PLVN) - Từ dịp Tết năm 2020, nhiều người mua vé máy bay của hãng bay Vietnam Airlines nhưng sau đó không thể bay do ảnh hưởng của dịch COVID-19. Điều đáng nói, đến thời điểm này, Vietnam Airlines vẫn chưa hoàn trả lại tiền cho nhiều khách hàng.

UBND Thừa Thiên Huế và Vietnam Airlines Ký kết hợp tác toàn diện giai đoạn 2022-2026

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương và Tổng Giám đốc Tổng Công ty Hàng không Việt Nam ký kết biên bản thỏa thuận.
(PLVN) -  Ngày 10/3, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế và Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện nhằm tăng cường quảng bá hình ảnh điểm đến du lịch, nâng cao hiệu quả hoạt động xúc tiến đầu tư và du lịch, góp phần tích cực đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Thừa Thiên Huế, đồng thời quảng bá hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ của Vietnam Airlines.